1. buiduyen

  buiduyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  174
  Toàn Quốc

  Vị trí chung cư Riverside Garden có phải "Vị trí Vàng"

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi buiduyen, 25 Tháng bảy 2016.

  Trên thị trường địa ốc Hà Nội gần đây, chung cư 349 vũ tông phan thông tin về chung cư Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan luôn tràn ngập trên các mặt báo, trên các trang rao vặt hay các trang chuyên về Bất động sản, cũng dễ hiểu cho điều này khi độ nóng của chung cư Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan ngày càng tăng khi thời điểm ra mắt sản phẩm sắp cận kề.
  Các thông tin về chủ đầu tư, vị trí, tiện ích, thiết kế, mặt bằng...cũng ngày càng nhiều và rõ ràng, chính xác hơn. Hầu hết những khách hàng Tiện ích Riverside Garden có nhu cầu đều đã biết vị trí chung cư Riverside Garden là tại số 349 phố Vũ Tông Phan - hay còn gọi là phố Khương Trung mới, những liệu vị trí đó có phải đắc địa, liệu vị trí đó có phải là "Vị trí Vàng" ?
  Hãy cùng chúng tôi làm sáng tỏ điều này!
  Để được coi là một bất động sản có vị trí vàng thì vị trí đó phải hội tụ nhiều yếu tố, thứ nhất đó phải là vị trí trung tâm, thứ hai vị trí đó phải là hàng "hiếm".
  Với yếu tố thứ nhất, Bảng giá chung cư Riverside Garden từ vị trí chung cư Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan, chỉ mất 600m, quý khách hàng đã có thể di chuyển tới ngã tư Sở một cách thuận lợi dọc theo trục đường Vũ Tông Phan, từ đây có thể nói quý vị có thể di chuyển dễ dàng, kết nối một cách link hoạt với các khu trung tâm kinh tế, hành chính, các tiện ích trường học, bệnh viện...
  Như vậy, có thể nói vị trí chung cư Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan đã thỏa mãn nhu cầu đầu tiên, đó là có một vị trí rất trung tâm.
  Vi tri chung cu Riverside Garden co phai Vi tri Vang
  Yêu cầu thứ hai, tính "hiếm" của bất động sản trong khu vực, Thiet ke Riverside Garden dạo qua một vòng thị trường bất động sản, có thể thấy nhu cầu tìm kiếm bất động sản tại khu vực trung tâm, đặc biệt là khu vực ngã tư Sở là vô cùng lớn, nhưng với đặc thù khu dân cư hiện hữu lâu đời, quỹ đất trống là không còn nên khu vực này có rất ít dự án đã và đang triển khai, một số vị trí còn trống và đang triển khai đếm được trên đầu ngón tay của một bàn tay trong khu vực như dự án Star Tower 283 Khương Trung, dự án Atemis Lê Trọng Tấn, dự án 317 Trường Chinh, Chung cư ngã tư sở dự kiến sắp tới khu vực này cũng không có dự án nào được quy hoạch và chào bán ra thị trường, Như vậy vị trí chung cư Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu thứ hai đó là, một vị trí đẹp, hiếm có còn lại trong khu vực trung tâm này.

  Như thế, có thể khẳng định chắc chắn rằng vị trí chung cư Riverside Garden là một vị trí vàng đắc địa, và hứa hẹn sắp tới sẽ tạo ra cơn sốt sản phẩm khi mở bán chính thức đợt đầu tiên.
   

Chia sẻ trang này