1. vanphongchothue2007

  vanphongchothue2007Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  9
  HCM

  Vị trí phong thủy văn phòng cho thuê

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi vanphongchothue2007, 19 Tháng chín 2016.

  Xem thêm: saigonoffice.com.vn/van-phong-cho-thue.html
  lựa chọn đúng hướng văn phòng cho thuê để mang tài lộc về cho cơ quan. Đây cũng là yếu tố hết sức trọng điểm có gây hại đến sự tiến bộ bởi một cơ sở. Thế nên các chủ cơ sở cần để ý về hướng của văn phòng, đặc biệt để ý hơn với những van phong cho thue quan 1, do nơi đây tập trung những tòa cao ốc và thi công gần nhau nên hướng bởi văn phòng đôi lúc bị eo hẹp. do đó, hãy chú ý rất nhiều điều dưới đây:
  bạn nên chọn tòa nhà làm văn phòng, cơ sở ở rất nhiều địa điểm có “thủy tài” các và mạnh, cùng với đường phố lớn, góp phần tăng cơ hội phát đạt cho xí nghiệp.
  Theo phong thủy, nếu hình trạng con đường phía trước tòa nhà hình cong hoặc uốn nắn lượn nhẹ nhàng thì mang đến điều đại cát (rất tốt) cho văn phòng. bên cạnh đó, con đường trước tòa nhà làm việc có hình trạng “cửu khúc”, có tức là con đường có dáng gấp gáp khúc mãi tạo nên dòng năng lượng dồi dào cho doanh nghiệp. Đường gấp rút khúc tựa “xa như lưu thủy, mã như rồng”, đường uốn nắn lượn như rồng, xe cộ như dòng nước chảy. Đường kiểu uốn lượn giúp dòng khí đến văn phòng mạnh hơn và tốt hơn tựa như dòng tài lộc liền mạch, thông.
  Thuê văn phòng kinh doanh ở những địa dường như vậy luôn phải nói là dễ chịu gặp gỡ nhiều may mắn, kinh doanh phát đạt. Khi chọn lựa tòa nhà để thuê làm văn phòng, nên lựa chọn nhiều tòa nhà có địa thế nằm trong lòng đường uốn nắn cong trợ giúp ngôi nhà vừa tích tụ tài khí vừa tạo sự nhanh nhất cho những viên chức làm ăn trong phòng.
  chú ý thêm đến đường xá, liên lạc di chuyển là nguyên tố quan trọng trong việc kén chọn văn phòng, cửa hàng kinh dinh. bên cạnh việc nên lựa chọn tòa định cư đường uốn nắn cong hình cánh cung hay gấp rút khúc, mãi chọn tòa nhà phía trước có điểm giao nhau giữa 2 con đường cũng thì tích tụ được vận may và tài khí cho văn phòng.
  Tòa nhà phía trước có điểm giao nhau giữa 2 con đường cũng thì điển tích tụ được vận may và tài khí cho văn phòng
  Dòng sông bên cạnh văn phòng cơ sở được xem như một dòng chảy tài lộc. Nhưng cho đến các thành thị, đô thị ngày nay, còn rất chi là ít các dòng sông chảy tự nhiên. vì thế, phong thủy đã tìm hiểu và coi các mẫu xe, dòng người đi lại thường xuyên như các dòng chảy. nhiều tòa văn phòng làm việc có thể chọn ở nhiều địa điểm bên cạnh đường phố lớn, có “thủy tài” rất nhiều và mạnh, trợ giúp doanh nghiệp ngày càng phát đạt
  cùng với nhiều kết quả đang được để ý như văn phòng cho thuê quận 3, quận 1… những văn phòng cho thuê thường luôn không phải có sẵn hoặc đầy đủ những nội thất, thế nên cần đòi hỏi ở rất nhiều công ty đi thuê bây giờ một tẹo am hiểu về phong thủy để bố trí căn phòng thật hợp lý.
  Vậy bố trí văn phòng hoặc cơ sở kinh doanh như thế nào là phù hợp? Để cho công việc được thuận lợi, hanh thông… Đó là điều mà ai cũng đồng ý.
  Theo phong thủy học, việc đưa ra phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ trợ giúp rất nhiều sếp thêm đảm lược, trí tuệ, tác hại đến sự hưng suy trong quản lý, thành liệt trong sự nghiệp.
  nằm tại phòng làm ăn nêu ra ở trọng tâm nhiệm sở là tốt nhất.Nếu là nơi kinh dinh, bàn làm việc bởi người chủ phải nêu lên ở tầng một hoặc tầng hầm. bên cạnh đó, khi bố trí bàn làm ăn như vậy, cần để ý với một vài nguyên tố.
  Bàn làm ăn không được kê đối thẳng tới cửa ra vào để tránh không bị những tạp âm ngoại khu quấy phá và người dưng nhòm ngó. Làm như vậy để ngăn “sát khí” cực kỳ không phải lợi cho người ngồi điều hành.
  Sau lưng người ngồi phải có “chỗ dựa” như bức tường. khoảng cách giữa lưng người ngồi cho đến tường không được quá lớn. địa lí học cho hay, làm như vậy thì tăng thêm tính tự tin cho người ngồi làm ăn, tránh không phải có cảm xúc trống trải.
  Trong trường hợp gian phòng làm việc có cửa sổ, mãi cửa sổ chẳng được đương đầu với những biểu tượng không lành theo quan điểm bởi phong thủy, như ống khói, cột điện… Tốt nhất là ngó qua cửa sổ thấy khoảng mênh mông mông mênh, vườn cây xanh tốt, cảnh núi non xanh biếc… ngoại khu cửa sổ không nên có đường đi qua.
  Cửa ra vào ở góc bên tay phải phía trước bàn mãi không phải mắc tạp âm quấy phá và không phải bị người dưng nhìn ngó bất thường. Cửa ra vào mở ở phía bên trái bàn làm việc có thể đổi thay nằm tại một tẹo, nhanh nhất vẫn tốt.
  Kỵ bày đặt bàn viết đối diện tới cửa và khi ngồi làm việc quay lưng ra cửa. Phong thủy cho rằng, cửa là khí khẩu vừa nạp sinh khí mà đồng thời cũng nạp sát khí. Ngồi quay lưng ra cửa mãi sau lưng chẳng phải có “chỗ dựa”, thường thường thấy trói buộc sống bị ớn giá buốt vì sát khí.
  Cả tạp âm từ ngoài truyền vào mãi kích thích sống lưng khiến cho đại não không yên lòng. Người lãnh đạo ở tọa lạc ở này thì ở trạng thái căng thẳng, tâm trí luôn rối loạn, dễ chịu bị sai lầm khi ra đồng ý.
  Máy vi tính là một đồ vật không thể thiếu ở trong rất nhiều văn phòng. vì thế nếu trong phòng làm việc có quá những máy vi tính luôn hình thành sự bức bối, làm con người trở nên nóng tính, dễ dàng nổi cáu, tinh thần khó tụ tập.
  Cách hóa giải phải nói là đơn giản là nêu ra một cốc thủy tinh đựng nước bên cạnh, vì nước có chức năng trợ giúp giải bớt tính kim bởi máy tính. Nếu làm điều này nhiều người làm ăn thì thấy đầu óc được tỉnh táo, tâm trạng được yên ổn, thoải mái.
  nằm tại ngồi
  Nếu khu vực phía trước hoặc ở gần tọa lạc ở ta ngồi là nhà vệ sinh thì nên nêu ra một chậu cây cảnh có rất nhiều lá xanh tươi vào tọa lạc ở giữa các bạn và nhà vệ sinh. Chậu cây cảnh có khả năng hóa giải các uế khí thoát ra từ nhà vệ sinh, song song phòng ngừa những từ trường xấu ảnh hưởng đến ta.
  đưa ra bàn viết nên ở bên phải cửa ra vào, bàn làm việc với cửa ra vào hơi chếch đến với nhau và xa ra một khoảng cách. Nếu gần cửa ra vào quá, thì mắc sát khí quấy nhiễu, luôn giảm hiệu suất điều khiển, chẳng những thế, địa lí cho rằng sẽ gây bệnh.
  Kỵ sau chỗ ngồi có cửa sổ. Nếu kê bàn làm ăn theo lối này, người ngồi sẽ ngăn tuyến đường bởi gió và ánh sáng, theo cách nói bởi phong thuỷ là chặn lại sự lưu thông suốt bởi khí, biến sinh khí thành sát khí, người ngồi làm ăn ở tư thế này, sớm muộn cũng bị suy vi.
  Kỵ gần cửa sổ có tuyến đường qua. Cửa sổ cũng là nơi nạp sinh khí và sát khí. Nếu gần đường tương hỗ, thường nạp vào phòng tiếng bước chân người đi, tiếng cười, tiếng nói, tiếng các bạn thán… chúng đều là sát khí theo cách chắc chắn bởi phong thủy, hoàn toàn bất lợi cho việc điều hành và sự nghiệp bởi người làm ăn tại đó.
  Phong thủy học cho rằng, người ngồi làm việc phải được thu nhận sinh khí tốt sẽ mới sáng suốt trong điều hành công việc. Để có điều đó, trên bàn làm ăn nên nêu ra quả cầu phong thủy bằng thạch anh trên phương vị Đông-bắc, hoặc nêu lên trên phương vị Tây-nam (so cho đến trung tâm bàn làm việc), sẽ tăng thêm lòng hăng say công việc và sự sáng láng cho người điều khiển.
  Trên đây là rất nhiều kết quả phong thủy van phong cho thue làm việc đã được chúng tôi kén chọn và tổng hợp ở độ chính xác nhất có khả năng. Chúc chúng ta thành công!
   

Chia sẻ trang này