1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Vì vậy, về cơ bản các chuyên gia Mitsubishi Pajero Sport thiết kế

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 13 Tháng bảy 2016.

  Mitsubishi Pajero Sport 2016 nhằm mục đích không chỉ để mở rộng phạm vi sản phẩm của mình, mà còn làm tăng đáng kể năng lực sản xuất của các nhà máy ở Sant'Agata Bolognese. Ngoài ra, Audi cũng đang có kế hoạch đầu tư "hàng trăm triệu Euro" qua vòng đời của chiếc SUV mới.
  Vi vay ve co ban cac chuyen gia Mitsubishi Pajero Sport thiet ke
  Đối với dự án này xảy ra, một số thương hiệu đang tham gia: Nhóm với AUDI AG là Lamborghini cổ đông Volkswagen, Bộ Ý của phát triển kinh tế, các cơ quan quốc gia Ý đầu tư vào bên trong và phát triển kinh tế (Invitalia), Emilia Romagna Region, các đại diện Liên minh và Automobili Lamborghini.
  Để sản xuất ra xe mới, Lamborghini cũng sẽ phải tăng diện tích nhà máy ở Sant'Agata Bolognese từ 80.000 đến 150.000 mét vuông. Hơn thế nữa, sẽ được xây dựng cơ sở mới, như một dây chuyền sản xuất, kho bãi và lớn hơn bộ phận R & D, trong đó 500 nhân viên mới sẽ làm việc.
  Các thị trường mục tiêu cho chiếc SUV mới sẽ là Mỹ, Trung Quốc, Trung Đông, Anh, Đức và Nga. Chiếc xe được dự kiến bán 3.000 chiếc xe mỗi năm, mà thực sự là hoạt động bán hàng hiện hai lần của công ty.
  Ai đang vui mừng, quá?ới không gian chân hàng khối 150 của Toyota Sienna có chỗ cho tất cả mọi thứ và tất cả mọi người! Một cái gì đó nhiều hơn: 2015 Sienna mang về nhất trong giải thưởng Lớp Minivan tại Hiệp hội thứ năm hàng năm New England cơ Press (NEMPA).
  Nhưng đây không phải là chiếc xe Toyota duy nhất, đó giành được một giải thưởng NEMPA! Hơn nữa, không thể tin Mitsubishi Pajero đã đưa ra một giải thưởng đặc biệt. Như bạn đã biết, đây là một trong những người đầu tiên máy SUV nhỏ và cung cấp hiệu suất đáng kinh ngạc và thoải mái. Và nó vẫn là một trong những phương tiện hàng đầu của các lớp học.
  Trong thực tế, hội nghị năm nay tập trung vào các công nghệ "xanh" và thân thiện với môi trường và các loại xe và cho rằng lý do ban giám khảo xem xét nền kinh tế nhiên liệu, khí thải, đổi mới công nghệ xanh và mức độ tổng thể của sự thoải mái và hiệu quả.
  người chiến thắng của năm nay, 2015 Sienna là đúng với các thông tin "Swagger Wagon". Nó đi kèm với nội thất nhiều hơn phong cách và ấm cúng, bao gồm khu vực buồng lái tuyệt, sử dụng thông minh và sáng tạo của không gian vận chuyển hàng hóa và công nghệ cao các tiện ích, điều đó làm cho bạn nhìn thấy tương lai.

  Mặt khác, bên ngoài cũng được thiết kế lại và năm 2015 Sienna đi kèm với lưới tản nhiệt thiết kế lại và thậm chí còn đẹp hơn đèn pha và đèn hậu. Hơn nữa, mô hình Sienna là chiếc xe duy nhất trong lớp của nó, mà cung cấp một hệ thống All-Wheel-Drive. Ngọt ngào, không phải là nó?itroen hợp tác với CLB Arsenal để tạo ra một video nhại đặc biệt, có tên là "Return of the Fan". Các ngôi sao lần này là Ramsey, Mertesacher và Koscielny.
  Đối với tất cả các fan hâm mộ bóng đá vào cuối mùa giải là một trong những sự kiện unpleasurable nhất bao giờ hết. Và làm thế nào nó không phải là: sau 380 trận của Premier League, mùa giải 2014-2015 đã đến hồi kết thúc. Nhưng Citroen đội không nghĩ rằng đây là thực tế đáng buồn. Nhóm nghiên cứu đã tạo ra một danh sách với đầu mười điều cần làm sau khi mùa bóng kết thúc.
  Sự nổi tiếng "trở về nhà" cảm giác được nổi bắt và trình bày bởi các hợp tác Citroen và Arsenal, như là hai nhãn hiệu tạo ra một video mới và vui nhộn dành cho tất cả các fan hâm mộ bóng đá ra khỏi đó.
  Các video của chính nó là một parody những năm 90 hit "Sự trở lại của Mack" và các tính năng ngọt Citroen C1, C4 Cactus và Grand C4 Picasso, kể một câu chuyện về các fan bóng đá Arsenal, những người đang đi về nhà, vào "cuộc sống thực" sau khi nhiệt tình dành thời gian vào sân vận động. Những gì xảy ra tiếp theo là, các fan hâm mộ bóng đá thấy cầu thủ của Arsenal để pha trộn các kỹ năng bóng đá đáng kinh ngạc của họ với những bước nhảy. Nhưng chúng tôi sẽ không nói với bạn nhiều hơn, do video nói cho chính nó.Hyundai đội là người đầu tiên công bố và khởi động đặc biệt Hệ thống Auto Android trên xe sản xuất. Nó sẽ ra mắt vào năm 2015 Sonata, mà sẽ bao gồm các tiện ích đặc biệt như là một phần của các thiết bị tiêu chuẩn, nhưng vào cuối năm nay, Android Auto sẽ được đưa vào mô hình Hyundai khác.
  Hệ thống này mang lại không chỉ công nghệ thế hệ tiếp theo trong xe, mà còn giúp cải thiện sự an toàn. Ví dụ, như bạn có thể biết, có hơn 650, 000 lái xe, đang sử dụng điện thoại di động của họ, trong khi lái xe. Trong tình huống như vậy Android Auto sẽ tiếp tục cảnh báo lái xe và nhận thức về những gì xảy ra trên đường với một chức năng lái xe tiên tiến đặc biệt, đó thậm chí có thể khóa điện thoại thông minh của một người, nếu cần thiết. Nhắc tôi về mẹ đối với một số lý do ..
  Xem thêm : Mitsubishi Outlander Sport 2016
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này