1. qwert1

  qwert1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  55
  Toàn Quốc

  Việc tuyển lựa màn chiếu là điều quan yếu ko kém gì máy chiếu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi qwert1, 16 Tháng chín 2016.

  Màn chiếu cong - trải nghiệm mới cho rạp chiếu phim gia đình
  khi mà màn hình cong đang trở thành thiên hướng mới trong lĩnh vực khoa học Tivi, Smart Phone… Thì chiếu phim gia đình mang máy chiếu và màn chiếu cong cũng đang là một trải nghiệm mới, hấp dẫn, đặc sắc mang những thước phim gây cấn ngay tại ngôi nhà của bạn.http://dienmaynhapkhau.vn/may-chieu-optoma/
  Viec tuyen lua man chieu la dieu quan yeu ko kem gi may chieu

  hiện nay lúc bạn chọn đầu tư 1 phòng chiếu phim gia đình có màn hình cong. ví như bạn tuyển lựa lắp đặt Tivi màn hình cong thì đề nghị bạn phải bỏ ra 1 chi phí hơi cao, vì hiện nay giá tiền của Tivi màn hình cong là hơi đắt. Vậy nên giải pháp đầu cơ phòng chiếu phim màn hình cong cho gia đình của bạn là máy chiếu và màn chiếu cong sẽ hợp lý và tiết kiệm hơn.


  Tại sao bạn nên chọn màn chiếu cong ?
  http://dienmaynhapkhau.vn/may-chieu-viewsonic/
  Đối có phòng chiếu phim gia đình thì việc tuyển lựa máy chiếu là điều quan yếu, thì việc chọn lọc màn chiếu là điều quan trọng không kém, vì màn chiếu là nơi Quan sát hình ảnh chung cuộc và đưa ra quyết định chất lượng hình ảnh.

  Đối với màn chiếu thường lúc chiếu bạn sẽ nhận ra phía trên phí dưới của màn hình sẽ với hai dải màu đen vì toàn bộ các phim hiện tại đều tiêu dùng góc quay rộng 21:9. Nhưng sở hữu màn chiếu cong thì bạn sẽ không còn thấy dải đen này nữa, hình ảnh từ màn chiếu cong cho ra sẽ với hình ảnh trung thực, sống động và đẹp hơn.

  Màn chiếu cong đem đến cho người xem những hình ảnh chiếu trọn vẹn và hoàn hảo hơn rất nhiều so sở hữu màn chiếu phẳng.
   

Chia sẻ trang này