1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Viêm cổ tử cung cấp tính cần được điều trị?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 30 Tháng bảy 2015.

  Theo lịch sử, biểu hiện lâm sàng, xét nghiệm kiểm tra và xét nghiệm phụ khoa, chẩn đoán viêm cổ tử cung cấp tính không phải là khó khăn. Các triệu chứng chính là bệnh nhân tiết dịch âm đạo, dịch nhầy và mủ trộn với đôi mắt đỏ ngầu.

  Tiết ra kích thích có thể gây ngứa bộ phận sinh dục và cảm giác nóng rát, thường kèm theo đau lưng và đau bụng dưới, rơi cũng có thể xảy ra chảy máu giữa kỳ kinh nguyệt, chảy máu và các triệu chứng khác sau khi quan hệ tình dục. Ngoài ra, triệu chứng đường tiết niệu thường như tiểu lắt nhắt, cấp bách, khó tiểu và như vậy.

  Một số bệnh nhân cũng cho thấy giao hợp đau, nhưng cũng tăng nhẹ ở nhiệt độ cơ thể.

   Điều trị viêm cổ tử cung cấp tính, chủ yếu là cho các mầm bệnh để quản trị hệ thống chủ yếu là các kháng sinh đường uống hoặc tiêm tĩnh mạch nhỏ giọt. Đối với viêm cổ tử cung do lậu cầu ủng hộ liều lượng lớn đơn giản, một liều duy nhất. Thường thuốc được sử dụng là cephalosporin thế hệ thứ ba và penicillin điểm tĩnh. Điều trị thuốc tetracycline chlamydia, erythromycin.

   Nguyên nhân gây viêm cổ tử cung cấp tính và mãn tính viêm cổ tử cung không được điều trị hoặc điều trị không phải là thay đổi hoàn toàn từ các tác nhân gây bệnh chính là tụ cầu, liên cầu, E. coli và vi khuẩn kỵ khí, như sau khi sinh con, sẩy thai hoặc phẫu thuật chấn thương cổ tử cung, tác nhân gây bệnh xâm nhập và gây nhiễm trùng.

   Trong ngắn hạn, tình trạng viêm cấp tính cần điều trị tích cực, để tránh điều trị trung bình viêm cổ tử cung mãn tính Gradient. Ngoài ra, theo phát hiện mầm bệnh và quyết định kháng sinh được sử dụng.
   

Chia sẻ trang này