1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Viêm cổ tử cung có thể gây đi tiểu thường xuyên

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 4 Tháng mười 2015.

  Viêm cổ tử cung là do viêm gây ra bởi cuộc xâm lược của cổ tử cung, nếu không được điều trị nghiêm túc mang lại tác động rất lớn đến sức khỏe và cuộc sống của phụ nữ. Vì vậy, viêm cổ tử cung sẽ tiết niệu cấp bách nó? Nói chung, chia thành viêm cổ tử cung cấp tính và mãn tính, viêm cổ tử cung mãn tính hiện tượng xói mòn cổ tử cung có tiểu gấp.
  Viêm cổ tử cung là một tình trạng viêm phụ khoa thông thường, chủ yếu chia thành cấp tính và mãn tính.

  Viêm cổ tử cung có nguy hiểm không

  Trên lâm sàng, viêm cổ tử cung mãn tính. Chủ yếu là tăng tiết dịch âm dao, dịch nhầy hoặc mủ nhầy dày, đôi khi đi kèm với đôi mắt đỏ ngầu ngầu hoặc clip. Kích thích cơ mãn tính là nguyên nhân chính dẫn đến viêm cổ tử cung, ngoài hoặc phá thai theo thói quen, sinh con và phá thai, vv có thể làm hỏng cổ tử cung, dẫn đến sự hình thành của cuộc xâm lược do vi khuẩn và viêm nhiễm, hoặc do nhiễm vi khuẩn sinh mủ trực tiếp, hoặc Nồng độ cao của dung dịch axit hoặc kiềm rửa âm dao, hoặc đặt hoặc các vật lạ ở bên trong các nhiễm trùng âm dao.

  Nếu không được điều trị có thể dẫn đến những tình huống sau xảy ra:
  1, dẫn đến sẩy thai
  Viêm cổ tử cung cũng sẽ trở thành một nguyên nhân gây ra sẩy thai, viêm cổ tử cung làm thay đổi tổ chức, giảm tính linh hoạt, làm cho quá trình sản xuất không được mịn màng;
  2. Các biến chứng
  Do sự kích thích lâu dài của tình trạng viêm mãn tính, có thể gây ra các khối u, vết rách, VALGUS và bệnh u nang sâu hơn. Ngoài ra, khi bị xói mòn cổ tử cung, nó sẽ gây ra tình trạng viêm ở các cơ quan khác, như: xói mòn cổ tử cung gây bệnh ở thượng nguồn có thể gây ra viêm nội tâm mạc; bởi các dây chằng tử cung, gây chậu lan bạch huyết mãn tính.

  Bài viết tham khảo:
  Viêm cổ tử cung cấp độ 3
  Viêm cổ tử cung có ảnh hưởng đến thai nhi


  3, ảnh hưởng đến đời sống tình dục
  Đau nặng hoặc chảy máu có thể xảy ra khi đời sống tình dục của phụ nữ đối với đời sống tình dục có một cảm giác ghê tởm, do đó ảnh hưởng nghiêm trọng cảm xúc của họ.
  4, gây vô sinh
  Khi bị viêm cổ tử cung tiết cổ tử cung tăng lên đáng kể, kết cấu nhớt, và một số lượng lớn các tế bào máu trắng, trong đó hoạt động ảnh hưởng xấu đến tinh trùng ngăn trở tinh trùng vào khoang tử cung, ảnh hưởng đến việc mang thai, có thể gây vô sinh nghiêm trọng.
  5, ảnh hưởng đến cuộc sống
  Viêm cổ tử cung tăng tiết dịch âm dao là triệu chứng điển hình nhất, tiết dịch âm dao thường có màu vàng hoặc mủ như thế, đôi khi trộn lẫn với đôi mắt đỏ ngầu. Khi viêm cổ tử cung lan ra các tam giác bàng quang, có thể gây ra các bệnh hệ tiết niệu và tiểu khó, đi tiểu thường xuyên hoặc tiểu khó kích ứng. Tóm lại, viêm cổ tử cung gây hại lớn cho phụ nữ, nó nên được thực hiện phát hiện sớm, điều trị sớm, phòng ngừa sớm.
   

Chia sẻ trang này