1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Viêm cổ tử cung dễ dàng để xử lý nó

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 1 Tháng mười 2015.

  Bởi vì mọi người có rất nhiều thói quen xấu, bị viêm cổ tử cung phụ nữ sẽ nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Những bệnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của những người bạn nữ, và nhiều người đang lo ngại về căn bệnh này là quản trị tốt. Vì vậy, dễ viêm cổ tử cung được điều trị? Nó rất dễ dàng để điều trị, miễn là các điều kiện cho một cách tiếp cận khác nhau với hiệu quả điều trị có thể nhanh chóng chữa trị căn bệnh này.

  Xử lý hệ thống sử dụng kháng sinh nhạy cảm trong khoảng một tuần. Xử lý cục là đạn chứa kháng sinh trực tiếp vào âm đạo một lần một ngày phát hành, phát hành liên tục từ 7 đến 10 ngày. Cần lưu ý ở những bệnh nhân với viêm cổ tử cung cấp tính tạm thời không có lò vi sóng, điều trị đốt điện, để tránh sự lây lan của viêm.

  1, Viêm cổ tử cung uống thuốc gì? điều trị thuốc: chẩn đoán và điều trị, chủ yếu chia thành thấp nhiệt và loại thiếu lá lách; điều trị bên ngoài, có được mặc quần áo phương pháp cổ tử cung và rửa âm đạo. Viêm cổ tử cung cấp tính có thể uống kháng sinh phổ rộng.

  2, điều trị phẫu thuật: polyp cổ tử cung phẫu thuật polyp cổ tử cung có tính khả thi, cổ tử cung u nang tuyến chọc; rách cổ tử cung và niêm mạc lộn lỗi thời khả thi sửa chữa cổ tử cung. Bao gồm cả sắt điện, đông lạnh, laser, hồng ngoại, vv, cho xói mòn bề mặt lớn, viêm, sẫm màu hơn infiltrative, xử lý chung khi chữa khỏi.

  Trước khi điều trị nên được kiểm tra thường xuyên, chẳng hạn như Pap smear hoặc cổ tử cung mảnh hút, là cần thiết để soi cổ tử cung và sinh thiết để loại trừ tổn thương tân sinh trong biểu mô cổ tử cung và ung thư sớm. Viêm cổ tử cung mãn tính với liệu pháp địa phương, bao gồm vật lý trị liệu thường được sử dụng nhất.

  Tham khảo thêm:
  Chữa viêm cổ tử cung ở đâu
  Biểu hiện viêm cổ tử cung

  Lời khuyên: Trong thời gian điều trị cho bệnh nhân mà còn phải quan tâm để giữ cho âm hộ sạch để giảm thiểu phá thai và phẫu thuật phụ khoa khác trên chấn thương cổ tử cung, kinh nguyệt đình chỉ thuốc cổ tử cung, cấm quan hệ tình dục trong thời gian điều trị. Điều trị như vậy của bệnh là rất có lợi.
   
 2. amedia123

  amedia123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  64

Chia sẻ trang này