1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101

  Viêm cổ tử cung mãn tính là những gì gây ra nó?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 27 Tháng bảy 2015.

  Bệnh phụ khoa, viêm cổ tử cung mãn tính là một trong những phổ biến nhất. Phụ nữ Parous phổ biến hơn. Các biểu hiện lâm sàng chính của tăng tiết dịch âm đạo, sữa màu trắng hoặc hơi vàng, nhớt hoặc có mủ, đôi khi có máu hoặc hỗn hợp với đỏ ngầu. Khám phụ khoa nói chung rất khó chẩn đoán. Cổ tử cung tại địa phương cho thấy sự xói mòn hơn, phì đại cổ tử cung, viêm cổ tử cung, cổ tử cung và u nang tuyến cổ tử cung chuyển sản vảy.

  Bởi vì các nếp gấp cổ trong và tiết và các yếu tố khách quan khác, vi khuẩn dễ trồng. Ngoài ra, sự kích thích mạn tính lâu dài, hoặc tình dục bẩn, hoặc khi vi khuẩn xâm nhập vào nhiễm trùng sau khi sinh nở khó khăn để loại bỏ hoàn toàn, vv, có thể dẫn đến viêm cổ tử cung mãn tính.

  Biểu hiện lâm sàng của viêm cổ tử cung mãn tính là những điều sau đây:

  (A) tăng tiết dịch âm đạo: đôi khi các triệu chứng viêm cổ tử cung mãn tính. Thông thường chất nhầy hoặc mủ nhầy nhớt. Đôi khi với đôi mắt đỏ ngầu hoặc dịch tiết có thể là một lượng nhỏ máu, cũng có thể có liên hệ huyết. Bởi vì sự kích thích âm đạo có thể gây ngứa bộ phận sinh dục.

   (B) đau: đau bụng hoặc thắt lưng cùng thường, đôi khi đau có thể xuất hiện trên vùng bụng, đùi và hông, từng thời kỳ kinh nguyệt, đại tiện hoặc nhấn mạnh tình dục, đặc biệt là khi viêm dọc theo dây chằng uterosacral lạc hậu mở rộng hoặc lan dọc theo phía dưới của dây chằng rộng, viêm mãn tính tử cung của mô liên kết được hình thành, khi dây chằng dày đau cổ tử cung chính tồi tệ hơn. Mỗi cú chạm của cổ tử cung, ngay lập tức làm dấy lên hố chậu, đau thắt lưng cùng, một số bệnh nhân thậm chí có thể gây ra buồn nôn, ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

   (C) bàng quang và ruột triệu chứng: viêm cổ tử cung mãn tính có thể lây lan thông qua các bạch huyết hoặc lây lan trực tiếp ảnh hưởng đến tam giác bàng quang hoặc bàng quang xung quanh mô liên kết, và do đó nó được dự định một bàng quang có nghĩa là, các triệu chứng đi tiểu thường xuyên hoặc tiểu khó, nhưng Nước tiểu rõ ràng, kiểm tra nước tiểu bình thường. Trong một số trường hợp, viêm tiếp tục lan rộng, hoặc thông qua các liên kết cổ tử cung và bàng quang tam giác, niệu quản đường bạch huyết, sự xuất hiện của nhiễm trùng đường tiết niệu thứ cấp. Tỷ lệ mắc bệnh mạn tính viêm bể thận nhiều lần hơn phụ nữ trưởng thành hơn so với nam giới, có thể liên quan đến trường hợp này.
   
 2. vanphongao

  vanphongaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  71
  Số điện thoại:
  01674119978
  Nhiều loại bệnh nếu hkoong biết thì thật là rắc rối... .thật tuyệt vời nếu bạn biết cách !
   

Chia sẻ trang này