1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Viêm cổ tử cung mãn tính như thế nào điều trị

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 31 Tháng mười 2015.

  Bệnh viêm cổ tử cung mãn tính là một tình trạng viêm phụ khoa thông thường, nếu không điều trị kịp thời có thể gây bệnh hậu quả nghiêm trọng, để tình trạng này là không nghiêm trọng, do đó, để điều trị kịp thời. Vì vậy, viêm cổ tử cung mãn tính như thế nào để xử lý nó? Thường có những phương pháp điều trị bằng thuốc và điều trị nói chung thường được sử dụng phương pháp điều trị.
  Sau khi bệnh sẽ dẫn đến hiện tượng tăng tiết dịch âm đạo, đôi khi các triệu chứng duy nhất của viêm cổ tử cung mãn tính. Thông thường chất nhầy hoặc mủ nhầy nhớt. Đôi khi với đôi mắt đỏ ngầu hoặc dịch tiết có thể là một lượng nhỏ máu, cũng có thể có liên hệ huyết. Bởi vì sự kích thích âm đạo có thể gây ngứa bộ phận sinh dục.
  1, y học phương Tây: Giữ cho âm hộ sạch sẽ, rửa bằng 1: 5000 kali permanganat tắm giải pháp, thường xuyên thay đổi đồ lót, một lệnh cấm tạm thời về quan hệ tình dục và rửa bồn tắm sau khi điều trị. Chất nhầy đã có sẵn từ 3% đến 4% của chà soda, cũng có 5% potassium dichromate, 20% đến 40% nitrate bạc.
  2, điều trị chung: massage, chà xát lòng bàn tay đầu tiên, sau đó đẩy xuống với lòng bàn tay ma sát bụng nhiều lần thấp hơn, và sau đó tay đùi massage nhiều lần, các điểm đau thực hành nhiều trang web để có một cảm giác của nhiệt độ. Sau vài lần cuối cùng với lòng bàn tay chà thắt lưng cùng, sử dụng phương pháp xoa 2 đến 3 phút, do đó lây lan nhiệt cho vùng bụng dưới.
  >> Dấu hiệu viêm cổ tử cung
  >>Cách điều trị bệnh viêm cổ tử cung
  3, y học cổ truyền : Fu Yan Ping viên nang, mỗi 4-6 viên thuốc, 2 lần một ngày, dịch vụ giao hàng nước ấm. Thuốc tử cung, 9 gram mỗi lần, 3 lần một ngày, sau bữa ăn nước ấm. Thích hợp cho âm lượng âm hộ, màu vàng, hoặc có mủ, hoặc đỏ ngầu. Đau khi giao hợp hoặc chảy máu âm đạo quan hệ tình dục. Phình đau lưng, sưng húp sụp đổ, hoặc tần suất đau đi tiểu, Yin Yang, miệng và đau cổ họng. Lưỡi đỏ, trơn nhờn màu vàng.
  4, kem dưỡng da thảo dược Jieeryin: phù hợp cho một loạt các viêm cổ tử cung cấp tính và mãn tính. Thành phần chính của nó là Osthol, Cork, Sophora, thảo mộc. Nói chung với 10% của các dòng chất lỏng rửa âm đạo hoặc tắm, 1 ngày, hai tuần cho một khóa học.
   

Chia sẻ trang này