1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Viêm cổ tử cung nặng cách điều trị triệt để nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 26 Tháng chín 2015.

  Viêm cổ tử cung là bệnh gì? là một tình trạng viêm phụ khoa thông thường, nói chung được chia thành nhẹ, vừa và nặng ba. Phương pháp xử lý khác nhau không phải là mức độ giống nhau, do đó, viêm cổ tử cung nặng làm thế nào để xử lý nó? Thường được sử dụng điều trị bằng thuốc, Thuốc trị nhiều loại thuốc thường được sử dụng như sau:


  1, rửa địa phương và địa phương về thuốc: chữa viêm cổ tử cung và phổ biến nhất. Sẵn có 1: 5000 giải pháp permanganat kali rửa, 1: 1000 giải pháp Bromogeramine, 1% axit acetic hoặc 0,5-1%, dung dịch axit lactic. Nhẹ bề ngoài người sử dụng một tăm bông nhúng vào iốt hoặc 5-10% 5-10% dung dịch bạc nitrat bề mặt xói mòn ăn mòn cục bộ, mỗi tuần một lần, có thể thúc đẩy sự xói mòn chữa bệnh.


  2, bôi thuốc viên kiểm tra clo (250mg Chloramphenicol thực hiện với prednisone 5mg máy tính bảng) mỗi tối hoặc mỗi đêm khác được đặt sâu trong , mỗi lần 10 lần cho một khóa học, tác dụng của thuốc khử trùng nói chung rửa mệnh có thể được lựa chọn theo tình hình.


  >> Điều trị bệnh viêm cổ tử cung


  3, lotion y học : áp dụng cho một loạt các điều trị viêm cổ tử cung cấp tính và nặng. Thành phần chính của nó là Osthol, Cork, Sophora, thảo mộc. Nói chung với 10% của các dòng chất lỏng rửa hoặc tắm, 1 ngày, hai tuần cho một khóa học.
  Để ngăn ngừa tái phát sau khi điều trị, hãy chú ý đến vệ sinh cá nhân, cũng như tăng độ bền, đặc biệt là công tác định canh định cư, hãy chú ý đến sự kiện, mặc quần lót, quần bó và muốn. Đời sống tình dục không quá thường xuyên, tốt nhất là sử dụng bao cao su. Khi tái phát là cần thiết và kịp thời cho các bệnh viện thường xuyên để điều trị.
   

Chia sẻ trang này