1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung những loại thuốc dùng tốt

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 27 Tháng mười 2015.

  Viêm cổ tử cung lộ tuyến là một bệnh phụ khoa thông thường, nhiều phụ nữ khi căn bệnh sẽ được điều trị bằng thuốc, sau đó thuốc xói mòn cổ tử cung sẽ được tốt? Thông thường một khoản tiền gửi đơn thuốc có thể không hoàn toàn chữa khỏi bệnh, nó không còn có thể kiểm soát tình trạng viêm nặng hơn. Để hoàn tất việc điều trị căn bệnh này, hoặc nên phẫu thuật điều trị.
  Khám phụ khoa thường xuyên, được coi là điều trị viêm cổ tử cung dương. Một ngày với nồng độ 5% Jieeryin sạch âm hộ, có thể giết chết vi khuẩn, ngăn chặn sự lây lan của các bệnh lây truyền qua đường tình dục, và để nuôi dưỡng âm đạo, bảo vệ niêm mạc âm đạo, loại bỏ mùi hôi, đóng một vai trò phòng ngừa.
  Vệ sinh kinh nguyệt có thể có hiệu quả trong việc ngăn ngừa nhiễm trùng của hệ thống sinh sản. Xói mòn cổ tử cung có thể được điều trị bằng thuốc, nhưng hiệu quả của thuốc điều trị chậm hơn và khó chữa, thuốc xói mòn cổ tử cung nặng cũng là khó khăn để hoàn toàn chữa khỏi. Chủ yếu là kiểm soát bằng thuốc hoặc nhẹ đến trung bình, sau đó chờ đến sau khi sinh để làm vật lý trị liệu.
  Thuốc điều trị: điều trị bằng thuốc là áp dụng chung cho một sự xói mòn bề mặt cổ tử cung nhỏ nhẹ. Có rất nhiều loại thuốc hay tây y công thức truyền thống, thuốc sâu vào âm đạo, các hành vi ma túy trên một phần cổ tử cung, có một ảnh hưởng nhất định. Thuốc địa phương của cổ tử cung có thể được sử dụng kali dicromat, interferon, Vân Nam Baiyao, chloramphenicol, dầu gan cá tuyết, vv, cũng như sử dụng bên ngoài y học Trung Quốc bột cổ tử cung, tử cung thuốc, thuốc chống viêm.
  Tham khảo:
  Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không
  Viêm lộ tuyến khi mang thai
  Conization: dùng để loại bỏ một hình nêm mô hình nón như hình khuyên từ cổ tử cung. Phẫu thuật phải bao gồm tất cả các tổn thương cổ tử cung, các mẫu cắt bỏ hoặc tích cực hoặc tiêu cực, nên thường xuyên quan sát theo dõi. Đối với phì đại cổ tử cung, xói mòn lớn và sâu sắc và có một tổn thương tiền ung thư bất lợi, vật lý hoặc điều trị bằng thuốc không hiệu quả, có thể được xem xét để cắt bỏ cổ tử cung, nhưng ứng dụng lâm sàng ít hơn hiện tại.
  Vật lý trị liệu: Common phương pháp vật lý trị liệu là điều trị bằng laser, áp lạnh, điều trị đông máu hồng ngoại, điều trị sắt điện, lò vi sóng trị liệu. Lựa chọn thời gian điều trị trong 3-7 ngày sau khi kinh nguyệt sạch. Loại nhú của xói mòn cổ tử cung hoặc chữa bệnh kéo dài của ăn mòn hoặc II trên xói mòn hạt phì đại cổ tử cung đồng thời, polyp, u nang giữ thân cây, và những người đã sinh con, nên việc sử dụng vật lý trị liệu, sau khi điều trị có thể đạt được kết quả khả quan.
   

Chia sẻ trang này