1. akzhoan

  akzhoanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  137
  HCM

  Viêm niệu đạo ở chị em mang thai

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi akzhoan, 6 Tháng chín 2016.

  lúc mang thai, sức đề kháng thường yếu và hệ tiết niệu của chị em phụ nữ dễ bị những loại khuẩn, virus có hại tiến công và hay mắc phải tình trạng bệnh phụ khoa. phổ quát nhất là bệnh viêm niệu đạo. Bệnh xảy ra ở thời kỳ mẫn cảm Vậy nên chị em phụ nữ nên tìm hiểu các thông tin liên quan đến tình trạng bệnh này.

  Bệnh viêm niệu đạo ở phái đẹp mang thai thường có các tín hiệu như:

  – tiểu gắt , (cuối chiếc tiểu hiện tượng này sẽ rõ ràng hơn)do tình trạng quá trình trình viêm nhiễm khiến những bào mô tại đường tiểu bọ tổn thương dẫn đến cảm giác buốt như kim châm.

  – tiểu khó , nước tiểu ít và tiểu nhiều lần là do hiện trạng viêm nhiễm làm cho hệ thần kinh tại bàng quang mẫn cảm , chỉ với một lượng nước nhỏ đã gây ra cảm giác mắc tiểu.

  – nước giải có màu đục , có mùi lạ lùng là do một vài tế bào mủ, vi trùng bị đào thải theo đường tiểu ra ngoài. khi xét nghiệm nước đái có khả năng thấy các tế bào mủ, hồng cầu và vi trùng ,…

  – Đau vùng xương chậu khiến thai phụ mỏi mệt , việc chuyển di hay ngồi nghỉ cũng cảm thấy khó chịu và đớn đau .

  Viem nieu dao o chi em mang thai  Xem thêm :
  - phòng khám khám phụ khoa uy tín ở TP HCM
  - phòng khám bỏ thai an toàn ở đâu khu vực HCM

  – Viêm niệu đạo ở nữ giới mang thai dấu hiệu thường rõ ràng hơn và diễn tiến tốc độ hơn số lượng người thường ngày .

  – một số tín hiệu kể trên được Bạn đọc có thể phát hiện và để ý hỗ trợ chữa trị kịp thời có thể tránh được nhiều mối hậu quả cho thai nhi lẫn sức khỏe của thai phụ.

  Viêm niệu đạo ở phụ nữ có thai do nhiều nguyên nhân dẫn vào . Dưới đây là một vài lý do và các nhân tố điển hình gây bệnh:

  – Do cấu tạo đặc biệt : Niệu đạo của phái yếu thắng và ngắn lại hơi gần với hậu môn, âm hộ do ấy dễ vị khẩn thâm nhập tấn công gây hiện tượng viêm nhiễm .

  – Nội tiết tố đổi thay : lúc mang thai, môi tiết tố nga thường tăng nhanh , khi hư bài xuất ra nhiều khiến vùng kín dễ bị ẩm ướt .

  + Độ pH trong âm hộ tăng lên kì dị gây mất cân bằng , chức năng thận bị quy giảm tạo cơ hội cho một vài loại khuẩn phát triển và gây bệnh viêm nhiễm tại hệ thống đường tiết niệu trong đấy có niệu đạo.

  – Do việc giữ gìn vệ sinh vùng kín không tốt, do trong thai kỳ, bụng lớn khiến phụ nữ khó nhìn thấy phần dưới của mình nên việc vệ sinh khó khiến khuẩn có thời cơ phát triển gây bệnh.

  – Trong thai kỳ nếu như chị em phụ nữ lạm dụng một vài chất tẩy rửa cũng khiến cho chị em phụ nữ dễ bị viêm niệu đạo. Do chất gột rửa có nồng độ mạnh có khả năng tiêu diệt cả một vài vi khuẩn có lợi dễ dẫn tới hiện trạng quá trình trình viêm nhiễm .

  – Do trước khi mang thai, nữ giới đã mắc phải các bệnh lây qua đường tình dục như lậu , chlamydia, herpes sinh dục ,… bàng quang dễ bị thương tổn và dẫn vào viêm nhiễm .

  – tuy vậy cũng có thẻ do phụ nữ mắc phải các bệnh lý khác ở bọng đái , tiểu đường hay dị tật bẩm sinh ỏe đường tiết niệu và dẫn viêm niệu đạo
   

Chia sẻ trang này