1. manhkenvma

  manhkenvmaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  76
  Toàn Quốc

  Việt Mới cung cấp 4 thiết bị căn bản trong dàn âm thanh sân khấu

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi manhkenvma, 7 Tháng bảy 2016.

  Hệ thống âm thanh luôn nằm trong danh sách những phòng ban quan yếu nhất khi kiểu dáng 1 hội trường. tất cả những hội nghị, các buổi văn nghệ, liên hoan... doanh nghiệp tại hội trường đều cần sở hữu 1 hệ thống dàn âm thanh hội trường chất lượng. Bài viết này sẽ giúp Anh chị Đánh giá qua các đồ vật căn bản phải sở hữu trong am thanh san khau

  1. Nguồn âm (Source)

  các dòng nguồn âm thường được tiêu dùng trong hội trường Đó là những cái micro. có mỗi mục đích tiêu dùng khác nhau như ca hát hay công ty hội nghị giữa nhiều đại biểu, bạn với thể lựa chọn các cái micro cổ ngỗng để bàn hoặc micro không dây sao cho phù hợp mang nhu cầu sử dụng. tuy nhiên, còn mang những thiết bị như PC, laptop,đầu DVD, điện thoại,..... để đưa nguồn nhạc vào cũng thường được dùng.

  2. Mixer: Đây tất nhiên là thành phần không thể thiếu cho hệ thống âm thanh hội trường của bạn. Bạn mang thể lựa chọn các mẫu mixer với số lượng Line in thích hợp sở hữu quy mô của hội trường,. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát tín hiệu âm thanh đầu vào tiện dụng và nhiều năm kinh nghiệm.

  Viet Moi cung cap 4 thiet bi can ban trong dan am thanh san khau

  3. Equalizer: bình thường, hội trường nhỏ ko tiêu dùng bộ lọc dấu hiệu này mà trực tiếp kết nối dấu hiệu vào mixer và truyền đến amply. Đây có thể coi là một biện pháp tiết kiệm giá tiền kha khá, nhưng ví như có điều kiện kinh tế , bạn nên thiết bị Equalizer để đảm bảo chất lượng âm thanh hội trường.

  4. Loa: Loa là thiết bị đóng vai trò quyết định đến chất lượng âm thanh hội trường. mua loa hoi truong bây giờ nhiều về chủng chiếc sở hữu phổ quát chi phí khác nhau. Cho dù là loa của bất kỳ nhãn hàng nào thì nó vẫn phải đảm bảo về mặt chất lượng âm thanh nghe rõ, cộng có chậm triển khai là chất lượng quan tài loa phải chăng để có thể đảm bảo được hiệu quả về mặt âm thanh lẫn độ bền của loa theo thời kì. bên cạnh đó ví như hội trường của bạn công ty thường xuyên các buổi văn nghệ văn nghệ, giao lưu... việc vật dụng thêm loa sub sẽ góp phần tăng chất lượng âm thanh và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống dàn âm thanh hội trường.

  5. Amply: Đây cũng là dòng trang bị không thể thiếu, phân phối công suất cho loa hoạt động. Việc chọn lọc công suất amply phù hợp luôn là nghi vấn khó. Công suất amply phải phụ thuộc vào số lượng loa và công suất của hệ thống âm thanh hội trường bạn. tiêu dùng những loại power mixer là một giải pháp mà bạn với thể tham khảo. một số chiếc power mixer bây giờ đã được tích hợp cả equalizer dạng đơn giản lẫn micro ko dây để mang thể dùng 1 phương pháp thuận lợi nhất.
   

Chia sẻ trang này