1. abayviet

  abayvietThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng một 2014
  Bài viết:
  46
  Toàn Quốc

  Vietjet Air mở đường bay từ Hải Phòng đi Hàn Quốc, Thái Lan

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi abayviet, 20 Tháng chín 2016.

  Ngày 19 - 9 tại hội nghị xúc tiến đầu tư Hải Phòng, có sự có mặt của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Chủ tịch HDQT công ty cổ phần hàng không Vietjet bà Nguyễn Thanh Hà đã công bố kế hoạch khai thác đường bay quốc tế của Vietjet từ Hải Phòng đi Seoul và Băng cốc.
  Vietjet Air mo duong bay tu Hai Phong di Han Quoc Thai Lan
  Phát biểu tại lễ công bố, Chủ tịch VietJet Nguyễn Thanh Hà khẳng định, TP Hải Phòng nằm ở vị trí địa lý thuận lợi, là trung tâm của vùng kinh tế, xã hội lớn ở khu vực Đông Bắc, thành phố này có nhiều điều kiện để phát triển du lịch, đặc biệt là các sản phẩm và dịch vụ hướng đến du khách quốc tế. Với ưu thế mạng bay ngày càng mở rộng, VietJet tin tưởng, hai đường bay quốc tế mới không chỉ tạo điều kiện để người dân Hải Phòng và du khách thuận tiện trong việc di chuyển quốc tế bằng hàng không an toàn, văn minh, hiện đại mà còn thúc đẩy giao thương và góp phần cho tăng trưởng đầu tư vào địa phương.
  Theo kế hoạch, đường bay Hải Phòng – Seoul khai thác từ ngày 12-12-2016, vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Năm và Chủ Nhật hàng tuần; Đường bay Hải Phòng – Băng-cốc khai thác từ ngày 9-11-2016, vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật hàng tuần.
  Tính đến ngày 30-8-2016, Vietjet đã thực hiện hơn một vạn chuyến bay, vận chuyển gần hai triệu lượt hành khách với bảy đường bay đi/đến TP cảng Hải Phòng; VietJet là hãng hàng không vận chuyển lớn nhất tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi.
  Vietjet đang khai thác hơn 40 máy bay A320 và A321, thực hiện khoảng 350 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển xấp xỉ 30 triệu lượt hành khách, với 53 đường bay phủ khắp các điểm vé máy bay từ quốc tế đến các thành phố lớn tại Việt Nam như vé máy bay đi Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và các đường bay quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Trung quốc, Thái-lan, Malaysia cũng được khai thác triệt để.……
  Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm máy bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.
  Nguồn: http://vemaybaydihanoi.com.vn/tin-t...ng-bay-tu-hai-phong-di-han-quoc-thai-lan.html
   

Chia sẻ trang này