1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  237
  HCM

  Vinhomes Ba Son dự án được nhiều người mong đợi nhất

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi huynhanh1595, 22 Tháng hai 2016.

  Trong kế hoạch phát triển đô thị trong 5 năm tới từ 2016-2020 nhiều chương trình sẽ được chủ nhà triển khai hơn 17.000 hộ gia đình sống ven kênh, rạch sẽ được di dời nhầm triển khai lại khu đô thị giúp thành phố có một bộ mặt mới. Cơ hội lớn được mở ra cho các doanh nghiệp bất động sản phát triển theo dự án khu đô thị ven sông.

  Nhiều dự án BĐS lớn của thành phố Hồ Chí Minh đã được công bố một cách rộng rãi và dự báo sẽ cung cấp hơn 70.000 căn hộ cho thành phố trong vòng 3 năm tới. Nhiều dự án triển khu đô thị mới nằm dọc Sài Gòn. Sản phẩm của các dự án này sẽ được đưa ra thị trường vào năm 2017. Tất cả đều có sự tham gia của tập đoàn Vingroup với vai trò hết sức quan trọng là chủ đầu tư.

  Trong năm 2016 này cả nhà lầu tư lẫn cá nhân đều rất háo hức chờ đợi sự ra đời của các dự ác hấp dẫn của tập đoàn Vingroup trong đó có dự án Vinhomes Ba Son. Mỗi một tin về dự án này đều được cân đánh giá rất cao vì sự uy tín và tín nhiệm của nhiều quý khách hàng.
  Vinhomes Ba Son du an duoc nhieu nguoi mong doi nhat

  Vị trí của các dự án gần với Thủ Thiêm nơi đây sẽ trở thành một khu đô thị mới của thành phố. Theo Ban quản lý Thủ Thiêm, liên doanh Công ty Đế Vương để xây dựng khu thành phố Mini với tổng vốn là 1,2 tỷ USD. Bên cạnh đó Thủ Thiêm cũng đang cùng các sở, ngành thành phố hoàn tất thủ tục cấp phép cho dự án khu vui chơi giải trí với số vốn không tưởng.

  Dự án Vinhomes Ba Son nằm trong khu vực này nên có rất nhiều lợi thế để có thể phát triển được những dự định và ý tưởng của quý khách hàng. Nó nằm trên khu cảng Ba Son được xây dựng từ thời pháp có một vị trí chiến lược được bộ quốc phòng phê duyệt để thực hiện dự án.

  Với những lợi thế về tiện ích và rất nhiều điều thuận lợi khác nữa căn hộ Vinhomes Ba Son sẽ là nơi sinh sống lý tưởng cho bạn và gia đình. Cùng cập nhật thông tin tại Saigon New Land nhé chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất.
   

Chia sẻ trang này