1. huynq.231

  huynq.231Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng một 2016
  Bài viết:
  65
  Toàn Quốc

  Vinhomes Cầu Diễn - Bước tiên phong khu vực phía Tây của Vingroup

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi huynq.231, 20 Tháng một 2016.

  Trong những năm qua Vingroup khẳng định vị thế của một thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản với những dự án đình đám của mình. Trong năm nay, tập đoàn tiếp tục dẫn đầu với dự án bom tây trên đường Hàm Nghi, khu vực Mỹ Đình.

  Vinhomes Cau Dien Buoc tien phong khu vuc phia Tay cua Vingroup

  Vingroup chuyển hướng Tây tiến: Không muốn dừng lại với những dự án ở phía Đông hay Nam thành phố, Vingroup tiếp tục tiến đánh thị trường khu vực phía Tây với dự án khủng của mình. Thị trường này trong thời gian gần đây được quan tâm chú ý nhờ các công trình giao thông lớn được xây dựng và hoàn thiện. Nhất là hầm giao thông Nguyễn Trãi và Trần Duy Hưng được khánh thành thì càng tăng thêm giá trị cho khu vực này. Theo quy hoạch tới 2030 và tầm nhìn 2050 đã được phê duyệt, phía Tây Hà Nội sẽ trở thành trung tâm chính trị, hành chính, văn hóa, kich tế, dịch vụ, y tế mới. Hiện nay khu vực này đang quy tụ nhiều công trình lớn có ảnh hưởng tới giá trị các dự án bất động sản. Đây là lí do, Vingroup đã chọn khu vực này làm mục tiếp theo cho các dự án mới của mình.

  Dự án bom tấn mới của Tây thủ đô: Với Vinhomes Gardenia , Vingroup hứa hẹn tạo nên diện mạo mới cho khu vực phía tây thủ đô. Đây là dự án mới nhất của tập đoàn ở khu vực này mới được chính thức ra mắt vào đầu năm nay. Vinhomes Gardenia với hai phân khu nhà ở The Arcadia và The Botanica đối xứng qua trục đường Hàm Nghi, kề bên sông Nhuệ được lấy cảm hứng từ bông Nhài tây thanh khiết, mở ra một phong cách sống mới. Đem đến sự trải nghiệm mới về phong cách cách sống CÂN BẰNG. Phong cách xanh – cân bằng sẽ xuyên suốt và trải rộng trên toàn dự án từ thiết kế cảnh quan, quy hoạch dự án đến các hệ thống dịch vụ và tiện ích đồng bộ. Để đảm bảo rằng, môi trường sống của Vinhomes Gardenia trở thành tiêu chuẩn cho cuộc sống đô thị tương lai. Cùng với đó là hệ thống tiện ích mang thương hiệu Vingroup sẽ góp phần mang tới sự tiện nghi, làm hoàn hảo hơn hạ tầng xã hội cho dự án. Với quy hoạch đầy ấn tượng cùng phòng cách sống mới, hướng tới tiểu chuẩn tương lai, chủ đầu tư đã giúp Vinhomes Gardenia tạo nên chỗ đứng trên thị trường bất động sản đầy cạnh tranh hiện nay.
   

Chia sẻ trang này