1. mapushop

  mapushopThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  66
  Số điện thoại:
  934599533
  Hà nội

  Vinhomes Giảng Võ môi trường phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi mapushop, 4 Tháng mười 2016.

  Chung cư cao cấp đa số được các hộ gia đình trẻ lựa chọn là phần đông, bởi cuộc sống tiện nghi của nó vượt trội hơn những dự án khác. Đại đa số các khách hàng trẻ luôn muốn hướng đến một căn hộ đồng bộ đầy đủ từ cơ sở hạ tầng, đáp ứng nhu cầu đi lại trong công việc luôn phải được thuận tiện nhất, bên cạnh đó một môi trường lành mạnh cho con nhỏ phát triển sau này là rất cần thiết. Vinhome Giảng Võ có thể nói là sự lựa chọn vô cùng tuyệt với đối với khách hàng.
  Có địa thế đắc địa tại trung tâm TP.HN, dự án Vincom Giảng Võ nằm giao thoa giữa 2 trục đường lớn Ngọc Khánh và Giảng Võ, chính vì vậy mà Vinhomes Giảng Võ đã và đang được kế thừa tất cả cơ sở hạ tầng hiện đại xung quanh nó.
  Với 2 trục đường lớn giúp cư dân đi lại thuận tiện, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lưu thông trên tuyến đường mà không no kẹt xe, tắc đường.
  VINHOMES GIẢNG VÕ-NƠI ƯƠM MẦM MỘT THẾ HỆ TRẺ NHỎ
  Với một thiết kế mang phong cách hiện đại đồng bộ toàn diện chính là điểm nhấn mà Vingroup muốn mang đến cho cư dân thông qua dự án CHUNG CƯ GIẢNG VÕ.
  Diện tích đất của dự án rộng 6,8 ha nhưng chỉ sử dụng 40% vào mục đích xây chung cư, 60% còn lại đã được chủ đầu tư thiết kế cảnh quan và khu vui chơi cho trẻ nhỏ và gia đình.
  Mỗi cư dân và mỗi hộ gia đình của dự án VInhomes Giảng Võ sẽ hòa nhập vào một cộng đồng cư dân, dân trí cao để có đầy đủ tiện ích và sự phát triển toàn diện cho con cái mình.
  Mọi chi tiết thông tin về dự án Chung cư Vinhomes Giảng Võ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
  Phụ trách dự án: Hotline : 0975 826 821
  Website: chungcuvinhomegiangvo.com/
   
  Last edited: 29 Tháng mười một 2016

Chia sẻ trang này