1. seosgnl001

  seosgnl001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Vinhomes Golden River mang đến căn hộ thông minh cho khách hàng

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi seosgnl001, 9 Tháng năm 2016.

  Vinhomes Golden River là dự án nổi bật nhất của thị trường bất động sản hiện nay, nơi mang đến một cuộc sống đích thực và đẳng cấp nhất thành phố, một nơi mà cư dân thành phố vừa có thể định vừa có thể kinh doanh tại vị trí đắc địa độc tôn đẹp nhất thành phố, nơi mà bất cứ ai cũng muốn được chiêm ngưỡng và sở hữu, vì thế dự án đã cho ra mắt những căn hộ thông minh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  Dự án Vinhomes Golden River là dự án cao cấp và hiện đại bậc nhất thành phố, là một khu căn hộ thông minh, các căn hộ có khiến trúc hiện đại xen lẫn chút truyền thống, trang thiết bị nội thất là những sản phẩm chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới của Đức, Pháp, ... giúp tô điểm cho sự sang trọng và quý phải của chủ nhân căn hộ. Kiểu căn hộ hiện nay vừa phải có thiết kế hiện đại vừa phải cá tính tinh tế, là kiểu căn hộ thông minh mang đến sự tiện lợi và thoải mái đem lại cuộc sống sinh động sành điệu và phá cách.
  Vinhomes Golden River mang den can ho thong minh cho khach hang
  Căn hộ Vinhomes Golden River là kiểu căn hộ thông minh, hệ thống chiếu sáng của căn hộ sẽ được điều chỉnh tự động mà không cần bàn tay của chủ nhân nhưng vẫn đảm bảo được độ sáng phù hợp, tự động kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ căn hộ theo từng mùa để tạo sự dễ chịu và thoáng mát cho cuộc sống, .... Cuộc sống tại Vinhomes Golden River là cuộc sống đẳng cấp và tuyệt vời nhất mà không đâu sánh bằng.
   

Chia sẻ trang này