1. trangfun24h

  trangfun24hThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  110
  Toàn Quốc

  Vinhomes Riverside đã hot nay The Harmony Long Biên còn hot hơn

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi trangfun24h, 4 Tháng mười 2016.

  Là siêu Tổ hợp phía Đông Bắc Hà Nội, Vinhomes Riverside có trong mình vẻ đẹp thơ mộng của tỉnh thành Venice mông mơ. Tổ hợp khi được ra mắt đã tạo nên một làn sóng to trong thị phần BĐS nhà ở, nhận được sự quan tâm chú ý của toàn bộ khách hàng cũng như nhà đầu tư để ý tới bất động sản.

  Thành công của dự án Vinhomes Riverside đã thôi thúc chủ đầu tư tiếp tục đầu tư vun đắp Dự án mới cũng tại khu vực này, để đáp ứng những nhu cầu mà dự án Vinhomes Riverside vẫn chưa cung ứng đủ về số lượng (về chất lượng thì khỏi phải bàn). Chính do đó, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 tiếp diễn được ra mắt mang tên gọi chưa chính thức là Dự án Vinhomes The Harmony. Chung cư hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của Biệt thự Vinhomes Riverside tạo nên cơn sốt BĐS không phải thua sút.

  Vinhomes Riverside da hot nay The Harmony Long Bien con hot hon

  Biệt thự Vinhomes The Harmony sẽ sở hữu các điểm quyền lợi mà Biệt thự Vinhomes Riverside mang

  Theo dự kiến những căn Biệt thự Harmony Long Biên thuộc dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ được vun đắp ngay sát bên cạnh Vinhomes Riverside giai đoạn 1. Chính vì vậy mà Dự án Vinhomes The Harmony cũng sẽ mang những mặt lợi về vị trí do vậy như Riverside 1, hay nói bí quyết khác dự án Vinhomes Riverside 1 với những lợi thế gì thì Vinhomes The Harmony cũng sẽ mang các lợi thế bởi vậy. Đây chính là 1 nhân tố quyến rũ mà những vị khách nào chưa kịp có cho mình những căn Biệt thự Vinhomes Riverside thì với thể chọn lọc thay thế bằng các căn biệt thự The Harmony này.

  Cũng như dự án Vinhomes Riverside, những căn biệt thự Harmony Long Biên cũng có trong mình những kiểu dáng độc đáo, tân cổ điển, tạo nên sự mới lạ, tinh tế trong môi trường sống của bạn. Hệ thống cảnh quan xanh là các gì mà Tổ hợp cũng hướng tới để tạo nên bầu chẳng khí trong sạch, đảm bảo sức khỏe cho cư dân. đến sở hữu dự án Vinhomes Riverside 2, bạn sẽ được đắm mình vào cuộc sống tự dưng tươi mát giữa thị trấn xã tấp nập!

  Cho đến hiện giờ, những thông tin liên quan đến Tổ hợp về việc ra mắt, mặt bằng, giá thành vẫn còn là một ẩn số to có chúng ta. do vậy, mọi thông báo về Vinhomes The Harmony chỉ sở hữu thuộc tính suy đoán, chưa phải thông báo chinh thức của chủ đầu tư!
   

Chia sẻ trang này