1. huynq.231

  huynq.231Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng một 2016
  Bài viết:
  63
  Toàn Quốc

  Vinhomes Riverside Hải Phòng bắt đầu “tăng nhiệt”

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi huynq.231, 13 Tháng tư 2016.

  Ngay từ những ngày ra mắt đầu tháng 3, Vinhomes Riverside Hải Phòng đã cho thấy sức hút của mình khi trở thành cái tên được nhắc tới khá nhiều trên thị trường. Với tiềm năng phát triển lâu dài, dự án khu đô thị ven sông này được kỳ vọng sẽ trở thành một trung tâm kinh tế lớn của thành phố Hoa phượng đỏ trong tương lai

  Nhận ra những lợi thế của thành phố Hải Phòng, Vingroup đã nhanh chóng chọn một vị trí hội tụ giá trị phong thủy ”nhất cận lộ, nhị cận giang” là nơi để khởi công xây dựng dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng. Với diện tích rộng gần 80 hecta, đây sẽ trở thành một trong nhưng trung tâm thu hút đầu tư, giải trí và phát triển nhà ở hàng đầu tại Hải Phòng. Bởi sự đầu tư lớn của Vingroup cũng những kinh nghiệm tập đoàn đạt được trong những năm vừa qua là nền tảng cốt lõi để Vinhomes Riverside Hải Phòng chiếm ngôi đầu trên thị trường bất động sản thành phố.

  Từ những thời điểm bắt đầu khởi công xây dựng, Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chứng tỏ được sức hút của chính mình. Vị trí đắc địa của nó đã cho thấy đây sẽ là đối thủ đáng gớm của những dự án mới khác đang chuẩn bị triển khai tại Hải Phòng. Không chỉ vậy Vingroup còn đầu tư, hợp tác với công tư thiết kế Humphrey & Partner của Mỹ. Điều này càng cho thấy, Vingroup đang rất kì vọng biến Vinhomes Riverside Hải Phòng trở thành khu đô thị ven sông hàng đầu tại thành phố này.

  Và ngay trên vị trí giao cắt giữa đường Hà Nội và đường Nam Cầu Bính sẽ là một cao ốc tổ hợp khách sạn, văn phòng, dịch vụ thương mại cao tới 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà được kỳ vọng trở thành trung tâm thương mại giải trí hàng đầu của thành phố và cũng là tòa nhà cao nhất miền duyên hải.

  Dự kiến Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ được hoàn thành vào 2020 và hứa hẹn trở thành khu đô thị hàng đầu thành phố Hải Phòng.
   

Chia sẻ trang này