1. battophai

  battophaiThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  14
  Hà nội

  Vinhomes thăng long món mới cho thị trường

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi battophai, 25 Tháng bảy 2016.

  Dự án vinhomes thăng long được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup mang thương hiệu Vinhomes. Khác mang những chủ đầu tư khác, Vinhomes luôn chú trọng và ko ngừng cải thiện chất lượng cuộc sống của cư dân. Bằng cớ là vinhomes luôn xây dựng những khu đô thị thứ hạng và sang trọng, hệ thống một thể ích dịch vụ tuyệt vời đồng bộ và khép kín. Nhờ vậy toàn bộ các dự án của chủ đầu tư đều mang lại cho cư dân cuộc sống lợi ích nhất như 1 khu tỉnh thành khép kín đáp ứng gần như nhu cầu của con người.
  Trang thông tin chính thức của dự án: vinhomess.com.vn/vinhomes-thang-long-nam-an-khanh
  Vinhomes thang long mon moi cho thi truong

  Không nằm bên cạnh tiêu chí xây dựng truyền thống đấy, tại vị trí biệt thự vinhomes thăng long nam an khánh dự án được xây dựng theo mô hình compound mang tiêu chí “nhà – nhân tiện ích sinh hoạt – toàn bộ trong một” tạo bắt buộc một khu dân cư khép kín có toàn bộ tiện thể ích hoàn thiện. Khu dự án không tính việc đảm bảo tính an toàn 24/24h còn góp phần tạo bắt buộc một chuẩn mực trong văn hóa cư dân để bất kỳ ai sinh sống trong khu đô thị đều mang thể an tâm và chấp nhận sở hữu sự lựa mua của mình.
  vinhomess.com.vn/biet-thu-vinhomes-thang-long-gia-tri-cua-cuoc-song.html
  vinhomess.com.vn/shophouse-vinhomes-thang-long-co-hoi-dau-tu-kinh-doanh.html
  Trên thị trường bất động sản bây giờ, những dự án được xây dựng theo mô hình compound đều thu hút 1 lượng lớn người mua. Nguyên nhân vì mô hình mua shophouse vinhomes thăng long nam an khánh này đem lại hệ thống khép kín, đảm bảo an ninh phải chăng và đem đến khoảng trống sống tây riêng hi hữu với cho cư dân.
   

Chia sẻ trang này