1. carotvn1

  carotvn1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  52
  Toàn Quốc

  Vinhomes Trần Duy Hưng: Dự án Vinhomes cao cấp bậc nhất của Vingroup

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi carotvn1, 29 Tháng tám 2016.

  Mang trong mình uy tín từthương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Trần Duy Hưngđược kỳ vọng sẽ làmột khu đô thị dẫn đầu xu thế nhà ở tương lai – mang tiêu chuẩn 6* đẳng cấp và hiện đại. Thật không ngoa khi nói rằng,Vinhomes Trần Duy Hưngchính làdự án cao cấp và tiêu biểu nhất của chuỗi đô thịVinhomes.

  + Vinhomes Riverside Hà Nội:Là khu đô thị bên sông đầu tiên tại Hà nội, gồm những căn biệt thự nhà vườn thơ mộng, mang lại cuộc sống thực sự đẳng cấp cho giới thượng lưu. Nhắm tới đối tượng chính là khách hàng hạng sang và siêu sang, Vinhomes Riverside Hà Nội đã không khiến chủ đầu tư của mình thất vọng. Quy mô lên tới 180 ha giúp dự án khẳng định vị thế rộng lớn của mình.

  Vinhomes Tran Duy Hung Du an Vinhomes cao cap bac nhat cua Vingroup  Vinhomes Trần Duy Hưng– dự án Vinhomes cao cấp nhất
  Mặc dù đã có hàng loạt các dự án Vinhomes thành công trước đó, nhưng các dự án ấy chỉ mang tiêu chuẩn 5*. Năm 2016,Vinhomes Trần Duy Hưngxuất hiện vượt trội với tiện ích tiêu chuẩn 6* đẳng cấp.

  Được xây dựng nhằm mục đích đem đến một cuộc sống cao cấp chưa từng thấy,Vinhomes Trần Duy Hưngđang từng bước hoàn thành tiến độ và mục tiêu của mình. Cả một khu đất rộng lớn trên con đường Trần Duy Hưng đắc địa được khai thác nhằm mang đến cuộc sống tuyệt vời cho mọi cư dân. Hệ thống tiện ích 6* cũng là điểm nhấn vượt trội. Đồng thời đi kèm chính là thiết kế vô cùng sáng tạo cũng như không gian sống xanh hiếm có.

  Vinhomes Tran Duy Hung Du an Vinhomes cao cap bac nhat cua Vingroup

  Chính vì những lý do trên mà Vinhomes Trần Duy Hưng được dự đoán sẽ soán ngôi vương so với tất cả các dự án Vinhomes trước đó. Đây chắc chắn sẽ là dự án bùng nổ của tập đoàn Vingroup năm 2016.

  Xem Thêm
  Vinhomes Hải phòng

  biệt thự biển quy nhơn
   

Chia sẻ trang này