1. thuynv039

  thuynv039Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  83
  Hà nội

  visa cho mọi sinh viên du học hàn quốc là loại nào

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thuynv039, 19 Tháng tám 2016.

  Trước tình hình số lượng giấy tờ xin visa du học hàn quốc ngày càng nâng cao , nhằm ngăn chặn việc môi giới phạm pháp , phòng chống hiện tượng tạm trú phạm pháp và xây dựng tinh thần chuẩn bị du học hàn quốc lành mạnh của học trò Việt Nam, Đại sứ quán sẽ sửa đổi một số giấy tờ can dự đến cấp visa du học như sau:

  a. lúc nộp hồ sơ xin visa đi học tiếng, học sinh phải nộp thêm tờ khai thông tin liên quan tới trường THPT đã rẻ nghiệp và thông báo can hệ đến trung tâm giải đáp du học hoặc giáo viên dạy tiếng Hàn. (tham khảo giấy má đính kèm)

  b. Đại sứ quán sẽ tiến hành xác minh tính xác thưc của các chiếc giấy má chứng minh học trò đã tốt nghiệp như học bạ, bằng phải chăng nghiệp qua điện thoại, xác nhận lãnh sự 1 cách thức chặt chẽ. Trong trường hợp không xác minh được theo phương pháp trên thì Đại sứ quán sẽ tăng cường phỏng vấn đối có học trò

  ▶ đề xuất những học sinh xin visa và các trọng tâm tư vấn du học cố gắng hiệp tác để Đại sứ quán Hàn Quốc mang thể xác minh tính chuẩn xác của giấy má tại trường THPT phê chuẩn điện thoại hoặc công văn. c. Trường hợp thành tích học tập quá kém, Đại sứ quán sẽ tăng cường rà soát năng lực tiếng Hàn nhằm Đánh giá rõ mục đích du học và quyết tâm học tập của học sinh .

  Đây là visa dành cho những sinh viên tham dự những chương trình đào tạo tiếng hàn, những khóa học trung cấp, học nghề, hay cao đẳng tại những trường cao đẳng, đại học, học viện hợp pháp của chính phủ Hàn Quốc.

  khi bị phát hiện nộp thủ tục kém chất lượng , ngoài việc chối từ cấp visa cho người nộp, Đại sứ quán sẽ mang biện pháp xử lý mạnh như xử phạt đối có những trọng điểm trả lời du học bao che, dung túng cho hành vi này, buộc phải cơ quan công an của nước sở tại dò la . cùng lúc, Đại sứ quán cũng sẽ lưu thông tin cá nhân của người sở hữu liên quan để áp dụng lúc cấp những chiếc visa khác như visa du lịch.

  Visa D2 là loại visa cấp cho những cho chương trình huấn luyện hệ chính quy gồm đại học, thạc sĩ, tấn sĩ hoặc các chương trình học thuật, nghiên cứu được huấn luyện bởi những trường cao đẳng, đại học, học viện hợp pháp của chính phủ Hàn Quốc.

  visa cho moi sinh vien du hoc han quoc la loai nao

  Đặc điểm chung của visa D2 và D4
  thời kì lưu hành: 6 tháng – một năm. Đặc điểm của chiếc visa này là mỗi lúc gần tới thời gian hết hạn, những du học sinh hàn quốc xin thị thực với thể làm các giấy má gia hạn visa tại Hàn Quốc sở hữu sự viện trợ của trường mà bạn sẽ học hoặc cơ quan mà bạn sẽ làm cho việc mà không cần quay lại Việt Nam để gia hạn visa.

  lợi quyền của sinh viên lúc sở hữu visa D2 và D4 để du học hàn quốc
  khi có visa D2 và D4, bạn có những lợi quyền như sau:

  - Là 1 du học sinh hợp pháp tại Hàn Quốc, được hưởng đông đảo các quyền lợi từ chính phủ Hàn Quốc mang du học sinh.

  - Được phép khiến cho thêm 20h/ tuần (trung bình 3,5 giờ/ ngày) và phần lớn thời gian trong những kì nghỉ.

  - lúc du học hàn quốc theo diện visa D2, sinh viên cũng được lợi lợi quyền là bảo lãnh cho người nhà trong gia đình qua thăm trong quãng thời kì bạn học tập tại Hàn Quốc. Thật là một chính sách lý tưởng để giúp người thân trong gia đình có dịp đến thăm đất nước Hàn Quốc xinh đẹp phải ko nào các bạn?

  giấy má xin visa du học hàn quốc gồm:

  - 01 đơn xin cấp visa theo cái của sứ quán dán 01 ảnh 3 x 4cm chụp trong vòng 3 tháng từ khi ngày nộp xin visa (tiếng Hàn hoặc tiếng Anh)

  * Lưu ý : Trường hợp con nít cùng hộ chiếu cha mẹ thì dán thêm ảnh em bé lên mục 34 trong Đơn đăng ký xin Visa và khai thông báo chi tiết về nhân sự ở các ô kế bên.

  - Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng đối sở hữu các loại visa đi dưới 90 ngày và còn hạn trên một năm đối sở hữu những mẫu Visa đi trên 1 năm tính từ ngày cấp Visa)
   

Chia sẻ trang này