1. minhhang278

  minhhang278Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  20

  VNNP Dạy nghề hành chính nhân sự ngắn hạn tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi minhhang278, 26 Tháng sáu 2015.

  Ngành quản trị nhân sự hay nhân lực chỉ vừa đưa vào đào tạo ở bậc Đại học trong một vài năm gần đây, nhưng những chương trình đào tạo thực tế bên ngoài đã được xây dựng rất từ rất lâu nhằm đáp ứng nhu cầu học hỏi tăng vốn kiến thức, xây dựng, bổ sung các kỹ năng để thực hiện công việc của bộ phận nhân sự đang mong muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên nhân sự hay nhân viên nhân sự đang công tác tại các doanh nghiệp.
  Là một đơn vị có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc thiết lập các hệ thống quản lý cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, VNNP tự hào là một trong những trung tâm đã nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của bộ phận lớn những nhân sự và đã xây dựng được các chương trình đào tạo quản trị nhân sự uy tín và chất lượng hiện nay.
  • Các chương trình đào tạo, các khóa học quản trị nhân sự tại VNNP được xây dựng từ cơ bản tới nâng cao dành cho những nhân viên mới vào nghề hay những nhân viên nhân sự nhiều kinh nghiệm với mong muốn phát triển sự nghiệp tới những vị trí cao hơn.
  • Khóa học Quản trị nhân sự tại VNNP được xậy dựng theo một quy trình chuẩn khép kín sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên ngành thực tế sử dụng trong quá trình làm việc. Đồng thời, khóa học sẽ giúp học viên xây dựng, bổ sung, hoàn thiện các kỹ năng thực hiện công việc nhân sự mà học viên đang yếu hoặc còn thiếu. Với học viên đã có nhiều kinh nghiệm làm việc trong nghề đang có mong muốn phát triển sự nghiệp, tạo sự thăng tiến cho bản thân tới những vị trí cao hơn trong công việc, khóa học sẽ cung cấp, xây dựng cho học viên những kỹ năng quản lý cấp trung, cấp cao giúp học viên tự xây dựng lộ trình thăng tiến sự nghiệp trong tương lai.
  • Đối với VNNP, đào tạo Quản trị nhân sự là sự sẻ chia kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng thực tế để giúp học viên tự xây dựng cho mình một phong cách thực hiện công việc vàquản lý nhân sự riêng, phát huy tối đa khả năng, sự sáng tạo của học viên mà không đi theo những lý thuyết hay một lối mòn nào cả.

  HÃY ĐẾN VỚI VNNP CÙNG SẺ CHIA VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC BẠN NHÉ !
  Liên hệ: 0904 884 911 (Ms Hằng)
  Email: phongdaotao5vnnp@gmail.com
  Add: Nhà G3-G4 Làng Quốc Tế Thăng Long, Cầu Giấy, Hà NộiVNNP Day nghe hanh chinh nhan su ngan han tai Ha Noi
   

Chia sẻ trang này