1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  107
  Toàn Quốc

  VNREA quyết định hỗ trợ giải thưởng BĐS nước ta năm 2016

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 14 Tháng tư 2016.

  Theo thông tin mà Sàn Phương Đông - đơn vị bán hàng chính dự án chung cư gemek 2 mới nhận được thì tổ chức BĐS được cho là khổng lồ và có uy tín nhất Việt Nam sẽ cử diễn giả đến buổi gala quen thuộc của Giải thưởng bất động sản Việt Nam 2016 (VPA 2016) với nhân cách khách mời.

  VNREA quyet dinh ho tro giai thuong BDS nuoc ta nam 2016
  Hiệp hội bất động sản Việt Nam
  VNREA - hiệp hội BĐS Việt Nam đã trở nên đơn vị tương trợ chính thức cho VPA 2016. Dưới sự dẫn dắt của Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam, tháng 8 năm ngoái, VNREA cũng đã hỗ trợ lễ mở màn giải thưởng VPA 2015 được tổ chức tại Tp.HCM. Hiệp hội tin cậy rằng VPA sẽ mang đến sự tiếp xúc trong khu vực rộng mở hơn cho chủ đầu tư và các đơn vị tiên phong của Việt Nam. Ông Terry Blackburn - người sáng lập kiêm tổng giám đốc Giải thưởng Bất động sản Châu Á cho biết: "Chúng tôi rất vui chào đón sự trở lại của VNREA - hiệp hội BĐS lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam đến với buổi gala dạ yến thường niên của chúng tôi - nơi những dự án BĐS tốt nhất Việt Nam sẽ được vinh danh.”
  "Bằng cách hỗ trợ VPA, VNREA sẽ giúp quảng bá những dự án tốt nhất ngày nay và những cải tiến mới nhất của Việt Nam đến nhà đầu tư quốc tế trên khắp khu vực Đông Nam Á, kết nối với mạng lưới 14 triệu khách hàng quan hoài đến lĩnh vực bất động sản của PropertyGuru"

  VNREA quyet dinh ho tro giai thuong BDS nuoc ta nam 2016
  Lĩnh vực hoạt động của VNREA
  Theo nhận định của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án gemek tower: VNREA với trụ sở chính đặt tại Hà Nội là một hiệp hội uy tín với tư duy toàn cầu. Các thành viên của hiệp hội tham dự nhiều hội nghị BĐS quốc tế khác nhau trên khắp thế giới để san sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS đang bình phục mau chóng của Việt Nam.
  Hiệp hội dự báo thị trường trong nước sẽ vẫn tiếp tục khuynh hướng đi lên với giá bán BĐS tăng 5-10% so với năm 2015 nhờ triển vọng kinh tế hăng hái và lạm phát giảm.
  VNREA sẽ cử diễn giả chính dự buổi dạ tiệc trọng thể của VPA sẽ diễn ra vào thứ 6, ngày 10/6 tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon. Được tổ chức sau Hội nghị vắng BĐS Việt Nam 2016 diễn ra vào buổi sáng, buổi dạ tiệc độc quyền dự định sẽ có sự tham gia của khoảng 400 tổng giám đốc cấp cao và các chuyên gia BĐS.
   
  Last edited: 3 Tháng sáu 2016

Chia sẻ trang này