1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Với xói mòn cổ tử cung nhẹ có thể mang thai

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 30 Tháng chín 2015.

  Với xói mòn cổ tử cung nhẹ có thể mang thai? Mặc dù sự xói mòn cổ tử cung là một khối u lành tính, nhưng đối với một người bạn gái, người đã mang thai khó khăn hơn. Bởi vì xói mòn cổ tử cung có thể gây ra một loạt các kết quả bất lợi khi mang thai. Chẳng hạn như phá thai. Chúng tôi khuyên bệnh nhân phải được tốt trong điều trị bệnh và sau đó sẽ là các em bé. Xói mòn cổ tử cung nhẹ theo hướng dẫn của bác sĩ có thể được xem xét cho một em bé.

  Xói mòn cổ tử cung nhẹ không liên kết với người viêm cũng không khó chịu khác, nếu việc kiểm tra lưỡi chống ung thư là tiêu cực, họ không cần điều trị, có thể mang thai, túi mật phải có khám phụ khoa thường xuyên.

  Nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung là rất phức tạp, kích thích cơ học: hôn nhân sớm, nạo phá thai, phẫu thuật; tác nhân gây bệnh chủ yếu là: tụ cầu, liên cầu, E. coli và vi khuẩn kỵ khí và các loại tương tự; các chất hóa học, chẳng hạn như ứng dụng âm đạo của nồng độ cao của các giải pháp axit hoặc kiềm đỏ bừng. Điều kiện tiên quyết để xác định nguyên nhân để điều trị, điều trị có hiệu quả.

  Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2, dễ tấn công lặp đi lặp lại ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, thậm chí trong ung thư lâm sàng gây ra không phải là hiếm. Cho dù phương thức điều trị lâm sàng thích hợp trực tiếp ảnh hưởng đến việc sinh con trong tương lai.

  Viêm lộ tuyến cổ tử cung sinh thường được không? Phụ nữ chưa lập gia đình thường không sử dụng tần số vô tuyến điều trị, tác động trực tiếp vào sự mềm mại cổ tử cung, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Bạn không có quá nhiều căng thẳng, bệnh này có thể được chữa khỏi, bây giờ giới thiệu để điều trị bệnh viện của chúng ta về xói mòn cổ tử cung BBT, không để lại sẹo sau điều trị, phạm vi sâu thống nhất, cấu trúc kiên cố chặn tắt, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.


  Lời khuyên: bệnh nhân bị xói mòn cổ tử cung là tốt nhất để có con sau khi điều trị là tốt. Trong thực tế, điều trị các bệnh xói mòn cổ tử cung là tương đối dễ dàng để điều trị tốt. Đừng vội vàng để các em bé trong một thời điểm.
   

Chia sẻ trang này