1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  107
  Toàn Quốc

  Vòng lặp câu chuyện kí kết thuê lại văn phòng căn hộ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 19 Tháng tư 2016.

  Năm kia và nửa đầu năm 2015, phân khúc bất động sản (BĐS) ghi nhận một số trường hợpnhà đầu tư công bố cam kết thuê lại BĐS với giá 'siêu khủng'. Từ đầu năm nay, chiêu bài này lại được một số chủ đầu tư đem ra 'xào' lại theo kiểu bình mới rượu cũ. Tuy nhiên theo Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Gemek premium, các ông chủ BĐS đã đầu tư, xem kỹ lưỡng hơn chứ không “gây sốc” như thời gian trước.

  Vong lap cau chuyen ki ket thue lai van phong can ho
  Cam kết thuê lại BĐS trên một số phân khúc
  Chương trình cam kết thuê lại BĐS dạng căn hộ, vi la của khách hàng giờ đây không chỉ diễn ra ở các dự án BĐS nghỉ dưỡng theo hình thức timeshare, mà còn được một số chủ đầu tư dự án BĐS thương mại tại Hà Nội và Tp.HCM ứng dụng như một chiêu để cuốn khách hàng. Còn nhớ thời đoạn 2014 đến nửa đầu 2015, khi thị trường mới chớm phục hồi, thanh khoản chưa tốt, để bán được hàng, không ít chủ đầu tư đã tung ra chiêu bán hàng "độc” với cam kết thuê lại BĐS bán có hạn vận với mức giá cao. Tuy nhiên, nếu tính toán kỹ lưỡng thì số tiền cam kết thuê lại của chủ đầu tư cũng chỉ tương đương lãi suất gửi hà tằn hà tiện lúc đó chưa kể một số dự án cũng không có lợi thế để kinh dinh cho thuê.
  Nhưng ngày nay, khi thị trường địa ốc đã phục hồi, thanh khoản thị trường cũng đang ghi nhận ở mức cao, một số chủ đầu tư trong chương trình mở bán của mình vẫn không quên kèm theo các chương trình khuyến mại như chiết khấu, tặng quà, đặc biệt có cả cam kết thuê lại nhưng được tính hạnh khá kỹ.

  Vong lap cau chuyen ki ket thue lai van phong can ho
  Cần có những thống nhất xung quanh vấn đề cam kết thuê lại BĐS
  Nếu trước đây, đích đặt ra là bán hàng càng nhanh càng tốt thì nay chủ đầu tư chỉ xây dựng chương trình cam kết thuê lại các dự án có vị trí thuận tiện cho hoạt động kinh doanh cho thuê và mức cam kết thuê lại cũng sát hoặc thấp hơn so với mức giá thị trường.
  Về chương trình cam kết thuê lại của các chủ đầu tư BĐS, San Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án Gemek Tower nhận định, đây là thời đoạn thị trường BĐS đang phát triển tốt. Với những dự án sở hữu vị trí đẹp, được đầu tư bài bản, xây dựng đúng tiến độ thì việc cam kết thuê lại của chủ đầu tư với khách hàng với một mức lợi nhuận nào đó là rất khả quan. Tuy nhiên, thảy các nội dung liên tưởng cần được mô tả rõ trong hiệp đồng để tránh rối rắm, kiện tụng về sau.

  >> Xem thêm: Thông tin dự án chung cư vov mễ trì
   
  Last edited: 3 Tháng sáu 2016

Chia sẻ trang này