1. hangngoaigiatot

  hangngoaigiatotThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  33
  Toàn Quốc

  Vòng xoay ngựa gỗ trong khu vui chơi trẻ em

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hangngoaigiatot, 17 Tháng tư 2016.

  Trong các khu vui chơi trẻ em lớn nhỏ hiện nay, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những vòng đu quay điện xoay vòng với đủ hình dáng, màu sắc cõng trên lưng những đứa trẻ đang hào hứng nhún nhảy. Vòng xoay ngựa gỗ gần như là trò chơi “truyền thống” mà bất kỳ khu vui chơi trẻ em lớn bé nào cũng có. Ba mẹ ngày càng bận rộn, trò chơi thuở bé “nhong nhong nhong ba là con ngựa” nay được thay thế bằng những chú ngựa gỗ đủ màu sắc xoay vòng trên không trung cho bé thỏa sức nhún nhảy mà không lo “ngựa ba ngã nhào”. Không chỉ thế, các vòng xoay ngựa ngày nay còn thường kết hợp với màn hình, phát đủ các bài nhạc thiếu nhi vô cùng vui nhộn. Nếu có ý định mở một khu vui choi tre em, bạn nhất định không thể bỏ qua trò chơi này đấy nhé!

  Vong xoay ngua go trong khu vui choi tre emVong xoay ngua go trong khu vui choi tre emVong xoay ngua go trong khu vui choi tre em

  Chuyên ngành vui chơi giải trí Kidplay chuyên thi công thiết kế khu vui chơi. Vui lòng truy cập Khuvuichoitreem.com.vn để biết thêm chi tiết. Trân trọng.
   

Chia sẻ trang này