1. hoiteam0312

  hoiteam0312Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  10
  Toàn Quốc

  VTC và chương trình hack vcoin

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoiteam0312, 5 Tháng chín 2016.

  Cũng tham gia các diễn đàn game một thời gian khá dài rồi nên hôm nay tôi xin kể lại câu chuyện có thật về chuyện Hack Vcoin bit.ly/2bp2Hc1 từng tồn tại trên website của VTC nhưng bây giờ không còn nữa. Khuyến cáo các bạn không nên tham gia bất kì phương thức hay chương trình nào có liên quan tới hack vcoin bởi tất cả chúng đều là lừa đảo hết. Với nguồn tài chính mà nhân lực đông đảo như hiện nay không có lí do gì các bạn hack được 1 vcoin nào từ nhà cung cấp VTC cả, nếu các bạn vượt qua được vài cánh cổng bảo mật ban đầu cũng nhanh chóng vấp phải các chương trình phần mềm mạnh ngăn chặn ngay và luôn, nhiều khi block luôn địa chỉ IP của bạn đến bất kì trang web hay game nào do hãng phát hành và nghiễm nhiên bạn được ghi tên vào sổ vàng danh sách đen những phần tử có nguy cơ gây nguy hại cho công ty.

  Và đương nhiên mọi đặc quyền như một khách hàng bình thường bị tước bỏ. Ak quên tôi đi hơi sâu về VTC quá, ta đang nói đến chuyện các cách hack Vcoin bit.ly/2cjkKBz qua tin nhắn đã từng tồn tại ở VTC một thời gian ngắn.
  VTC va chuong trinh hack vcoin
  Nói về điều này ta cần quay lại thời gian VTC vẫn chưa lớn mạnh như hiện nay, và mới bắt đầu cung cấp một vài dịch vụ nạp Vcoin qua tin nhắn SMS. Khi đó VTC dồn nhân lực vào phát triển website và các chương trình quảng cáo PR để nâng độ phủ sóng lên tất cả mọi người nhưng cũng chính lúc đó hệ thống thanh toán bị gặp một vài lỗi nhỏ mà VTC đã không phát hiện ra cho đến khi nó bị một số người sử dụng công khai dùng và kiếm lợi trong một thời gian ngắn hạn. Lỗi nạp bằng SMS, khi soạn tin VTCEB [mệnh giá tiền] Nap [tên tài khoản] gửi 9029. Bình thường bạn sẽ nạp với số tiền nhỏ hơn giá trị còn trong tài khoản gốc của mình nhưng lỗi xuất hiện khi bạn không còn đủ số tiền trong tài khoản mà hệ thống vẫn tính bạn đã nạp. Vậy nên nhiều tài khoản, sim rác hết tiền được một vài cá nhân tận dụng triệt để nạp tối đa số Vcoin mỗi ngày 1 tài khoản được nhận. Rất may sau đó hệ thông VTC đã phát hiện ra lỗi và ngăn chặn việc này kịp thời. Và một vài cá nhân đã bị block ac trong vài tháng hoặc vĩnh viễn.

  Theo các nhân tôi để tìm ra lỗi trên hệ thống đối với VTC không khó, chỉ cần kiểm tra thông số thấy bất thường là họ sẽ kiểm tra và khi đó gần như không có lỗi nào có thể qua được họ. Vậy nên các thủ thuật hack vcoin ngập đầy trên mạng đều có thể là lừa đảo hết, người dùng nên cẩn thận và cập nhật thông tin thường xuyên. Tham khảo thêm tại facebook: facebook.com/hackvoinvn2016/posts/812623228838140
   

Chia sẻ trang này