1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99

  VTP - Tòa nhà cho thuê văn phòng mặt tiền đường Nguyễn Huệ Quận 1

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi samdovietnam, 22 Tháng bảy 2015.

  Đường Nguyễn Huệ ngay trung tâm quận 1 Sài Gòn hiện nay đã là con đường thân thiết, hiện nay, từ khi đoạn đường đi bộ được đi vào hoạt động, làm đường Nguyễn Huệ được tô thêm nét ấn tượng, hiện đại. Với điều đó, đa số mọi người tìm kiếm tòa cao tầng cho thuê văn phòng quận 1 đều rất thích thú các văn phòng ngay tuyến đường Nguyễn Huệ, một văn phòng lý tưởng ai cũng muốn thuê. Tuy nhiên, số khách thuê khá nhiều thế nên những văn phòng cho thuê ngay đường Nguyễn Huệ đã không còn thừa, gây tâm trạng luyến tiếc cho chủ công ty. Để không làm cho mọi người thất vọng, đó là văn phòng cho thuê VTP OFFICE SERVICE CENTER, một văn phòng cho thuê có vị trí rất là tuyệt vời.
  VTP Toa nha cho thue van phong mat tien duong Nguyen Hue Quan 1
  VTP OFFICE SERVICE CENTER nằm trên vị trí mà ai cũng hài lòng, mặt tiền đường Nguyễn Huệ - tại tuyến đường đi bộ vừa mới khánh thành. Diện tích cho thuê nhiều khoảng 370m2, đáp ứng được đối với một vài công ty có số nhân sự nhiều. Và đây là giới thiệu tổng quan về tòa cao tầng VTP OFFICE SERVICE CENTER Building
  * Điểm tọa lạc: Nguyễn Huệ - Quận 1
  * Được xây dựng: Trệt + 10 tầng
  * Diện tích 1 sàn: 450m2
  * Các diện tích cho thuê: 30m2 – 50m2 – 75m2 – 120m2 – 170m2 – 250m2 – 370m2
  * Giá thuê: 21 usd/m2
  * Phí dịch vụ: 2 usd/m2, hỗ trợ phí điện lạnh trong lúc làm việc
  * Thuế GTGT: Chưa bao gồm
  * Phí gửi xe: Xe máy: 8usd/1c/1tháng, xe hơi: 150usd/1c/1tháng
  * Tiền điện: Phụ thuộc giá nhà nước, có đồng hồ riêng
  * Thời hạn thuê: Ít nhất 2 năm
  * Trả trước: 03 tháng
  * Thanh toán: Theo tháng
  Với cao ốc văn phòng cho thuê tại quận 1 VTP OFFICE SERVICE CENTER văn phòng đại diện của mọi người sẽ được tô thêm vẻ khang trang hơn, sự tin tưởng từ khách hàng của mọi người sẽ dần dần nhiều hơn. Vấn đề đáng nói hơn, giá cho thuê của VTP chỉ với 21 USD/m2, phù hợp với tất cả công ty. Bên cạnh đó, giá thuê trên cũng có thể cao hơn mấy vị trí lân cận nhưng VTP OFFICE SERVICE CENTER vẫn có thể cuốn hút được nhiều người thuê với một địa điểm rất tuyệt vời.
   

Chia sẻ trang này