1. kimlien88

  kimlien88Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  52
  HCM

  Vũ trang cờ bạc bịp gồm có các dụng cụ nào

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kimlien88, 15 Tháng bảy 2016.

  Nói đến bài bạc bịp và công cụ bài bạc bịp vàdụng cụ xóc dĩa bịp là hai công cụ nhưng mà trong giới chơi cờ bạc thì không còn lạ lẫm gì nữa. Các nhà cái thường dùng các công cụ bài bạc nhưchiếu điện tử,kính áp tròng nhìn xuyên bài...để dụ các con bạc. Các công cụ này rất tinh xảo khó nhận mặt được bằng mắt thường, trong giới chuyên bài bạc bịp cũng không thể nhận diện được.
  Chắc Anh chị em cũng không quá lạ lẫm với kính áp tròng nhìn xuyên bài mà để chiếm hữu cho mình 1 cặp kính tốt khi đeo không bị hại mắt và sáng thì không phải ai cũng có.Để đánh giá chất lượng kính phải phụ thuộc độ mỏng dính và mịn chứ không phải dựa vào vỏ hộp.ở đây chúng tôi phân loại theo vỏ hộp và nhà sản xuất để Anh chị em tiện lợi tuyển lựa

  Vu trang co bac bip gom co cac dung cu nao
  khác lạ trên thị trường có rất nhiều loại kính áp tròng nhìn xuyên bài được làm giả,những loại kính này có độ mịn và mỏng dính kém hơn và điều tất yếu khi Cả nhà đeo vào sẽ có cảm giác giận dữ cho đôi mắt của mình.
  Club chống bài bạc bịp phân phối độc quyền các công trình kính áp tròng nhìn xuyên bài có chất lượng cao như kính áp tròng hộp gỗ usa kính áp tròng hộp gỗ hàn quốc và nhiều loại công cụ cờ bạc bịp khác.
  Kính áp tròng tại club chống cờ bạc bịp có giá rẻ hơn so thế hệ thị trường. độ mịn và mỏng manh cao,được làm từ chất liệu cao cấp mang lại cảm giác thoải mái và an toàn cho đôi mắt của bạn.
  Khi đeo kính áp tròng vào game thủ có thể nhìn thấy bài của đối thủ và điều cố nhiên không ai có thể biết được bạn đang đeo kính vì kính hoàn toàn trùng với màu mắt của người chơi.
  Mọi cụ thể xin liên hệ:
  Anh Việt: 098.937.9966
   

Chia sẻ trang này