1. ledatht

  ledathtThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  136
  Toàn Quốc

  Vững chắc bạn viêm nội mạc tử cung sau sinh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ledatht, 1 Tháng chín 2016.

  Tốt nhất, bạn cần tới các cơ sở y tế chuyên khoa để triệu chứng dính buồng tử cung thầy thuốc khám. Nếu phát hiện có hiện tượng dính buồng tử cung thì nên có biện pháp điều trị ngay bởi nếu không có thể dẫn tới vô cơ thử phát.
  Nạo hút thai gây dính buồng tử cung
  Vung chac ban viem noi mac tu cung sau sinh
  Siêu âm

  Siêu âm là một trong những phương pháp điều trị dính buồng tử cung giúp phát hiện tử cung có bị dính hay không. Thông thường, niêm mạc tử cung trong giữa chu kỳ kinh thường là từ 8 – 12mm, nếu trong thời gian này, độ dày dưới 8mm thì bạn nên chú ý. Nếu dưới 4mm thì chắc chắn bạn đã bị dính buồng tử cung.

  Chụp X-Quang Tử cung vòi trứng

  Nếu thấy dấu hiệu bất thường của tử cung trên ảnh thì rất có thể đó là dấu hiệu của dính buồng tử cung. Phương pháp này sẽ được các bác sỹ thực hiện ít ra 2 lần để có kết luận xác thực hơn.

  Nội soi tử cung

  Là phương pháp phát hiện dính buồng tử cung xác thực nhất. Các bác sĩ sẽ đưa dụng cụ nội soi qua âm đạo và đi vào buồng tử cung, quan sát tình trạng buồng tử cung từ đó phát hiện xác thực tử cung có bị dính hay không.

  vì thế, các chuyên gia phụ khoa khuyên chị em nếu chưa muốn có con thì nên ứng dụng các phương pháp tránh thai an toàn. Còn nếu mang thai ngoài ý muốn và muốn chấm dứt phát triển của thai nhi, bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để thực hiện, tránh những biến chứng về sau.
   

Chia sẻ trang này