1. linhshop01

  linhshop01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng một 2014
  Bài viết:
  68

  WarTune - Game Chien Thuat Moi Nhat rất đáng thử qua

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi linhshop01, 18 Tháng ba 2014.

  cá nhân chủ nghĩa mình đã chơi qua, và nhận thấy đây là một tựa game Web Game khá hay, đồ họa chất lượng, lối chơi đột phá, nhân vật cool.

  Review:

  WarTune Game Chien Thuat Moi Nhat rat dang thu qua

  Lối chơi

  trước nhất, hãy bỏ ý nghĩ rằng chúng ta có thể chơi một trong 2 loại thể, nếu không thích quản lý thành trì thì có thể đi train như game nhập vai và trái lại. Bởi vì đây là một game đề nghị người chơi thao tác ở cả 2 mảng, nếu không, sẽ chẳng đi đến đâu cả. Nhân vật chính có thể lên cấp duyệt y việc đi train, nhưng lượng exp thu được từ đi train rất ít, nó chỉ đến từ chức vụ, mà hơn một nửa số nhiệm vụ nằm ở việc nâng cấp thành trì. Mặt khác, nếu chỉ trồng hay xây dựng thành trì, nhân vật không thể thu được trang bị để giúp nhân vật mạnh hơn nếu không di train.

  Có 3 tuyển lựa khi tạo nhân vật, bao gồm Chiến binh, Pháp sư và Cung thủ. Trong vai một người anh hùng vô danh, bạn sẽ gặp một cô gái và viện trợ thành thị đang lâm nguy của cô. Sau đó, bạn có thể đặt tên cho nhân vật của mình và tiến hành kiến lập thành trì. Các chức năng sẽ được khai mở dần dần.

  WarTune Game Chien Thuat Moi Nhat rat dang thu qua
  Mỗi lớp nhân vật có một thế mạnh riêng

  Game Wartune có khá nhiều loại tài nguyên. Đáng để ý nhất là điểm sức bền được gọi là Stamina. Mỗi ngày, game cung cấp cho người chơi 100 điểm stamina, cùng với 60 điểm có được chuẩn y việc treo máy nguyện cầu. Stamina cần cho các hoạt động khi đi train. Mỗi lần vào map train sẽ phải mất 20 Stamina. Nếu hết số lượng stamina, sẽ không thể nhận được exp hay vật phẩm.

  Chỉ có độc nhất một Hero, nhưng người chơi cũng phải quản lý quân đội. Có nhiều loại quân, được mở dần theo giới hạn level. Các quân này được nâng level đến ngang cấp độ của Hero. Cần có điểm Daru để nâng cấp quân, và điểm này nhận được thông qua đi train, nhưng nhiều nhất là qua việc làm nhiệm vụ và trồng trỉa cây Daru. Cũng có thể trồng các loại cây khác như cây vàng hay cây kyanite (một loại tài nguyên dùng để học các nâng cấp khoa học.

  WarTune Game Chien Thuat Moi Nhat rat dang thu qua
  trồng có thể cung cấp nhiều tài nguyên hữu ích, nhưng rất lâu thu hoạch

  Điểm khác biệt nhất của Wartune, đó là tính năng giao chiến. Các skill của game cũng đi theo 2 hướng, đó là skill tiêu cực (buff), và skill chủ động (tấn công). Có 5 slot cho skill tấn công khi giao chiến. Cast skill sẽ tốn một loại năng lượng gọi là Rage. Điểm Rage này chỉ tăng lên khi dùng skill, đặc biệt là skill thông thường và skill tiến công cơ bản, không tốn Rage và tăng khá nhiều năng lượng. nên, trong Wartune bạn sẽ sử dụng skill nhỏ để “nuôi” skill lớn.

  Việc giao chiến trong Webgame Wartune hoàn toàn là thời kì thực và không phải là chế độ đánh theo lượt như nhiều người nghĩ. Nếu bạn đã từng chơi qua Final Fantasy các phiên bản sau này thì sẽ thấy cách giao chiến giống như vậy. Mỗi loại quân sẽ có một thời kì cố định để hồi lượt của mình. Quân đội của người chơi sẽ tự động đánh, còn người chơi đến lượt nếu không sử dụng skill nhân vật sẽ tự động đánh thường. Minh chứng dễ thấy nhất của tính “real-time” trong giao chiến là nhân vật có thể bị đánh bại ngay khi đang cast skill. Game có chế độ AFK để nhân vật tự động đánh, nhưng sử dụng chức năng này sẽ không bao giờ đánh được skill cuối, vì game sẽ tự động sử dụng hết Rage trước khi đủ để cast skill.

  WarTune Game Chien Thuat Moi Nhat rat dang thu qua
  Cách giao chiến của Wartune rất thú vị

  Đồ họa và âm thanh

  Tôi đánh giá rất cao đồ họa game, vốn được xây dựng một cách khá chi tiết và chuẩn mực. Nhân vật được dựng 3D, hoạt động trên nền 2D. Các ngoại cảnh được dựng rất chi tiết và đẹp mắt. Đáng xem nhất chính là hình ảnh các sill khi thi triển rất đẹp mắt và hoành tráng. Hình ảnh boss trông rất “ngầu”, đầy phong cách Bắc Âu.

  Âm thanh của Wartune cũng khá hay, phong phú, đa dạng. Mỗi khu vực, map train, dungeon… đều có một nhạc nền riêng. Cá nhân người viết thích nhất là các bản nhạc nền khi giao chiến với Boss, vừa dồn dập vừa đã tai và gây cảm giác “đã tay”.

  Tổng quan

  Theo cá nhân chủ nghĩa người viết, Webgame Wartune nặng về tính nhập vai nhiều hơn so với chiến thuật. Việc quản lý thành trì chỉ có 2 việc đáng để ý, đó là nâng cấp khoa học, nâng cấp quân đội và thu tài nguyên, và phần nhiều đều làm nền cho tính nhập vai. Các tính năng của game như nâng cấp đồ, chế tạo đồ… không quá phức tạp. Wartune có một hệ thống khá năng Astro, một dạng năng lượng để tăng chỉ số cho nhân vật. Đây cũng là một tính năng cực hút tiền tài game.

  cơ bản, lối chơi của Wartune không có gì để chê trách, ngoài hệ thống nhiệm vụ lặp lại quá nhiều với những tình tiết giống nhau như nâng cấp thành, vượt qua các map train. Game có sự phối hợp tốt giới quản lý thành trì và nhập vai, train tướng. Tuy nhiên, nếu là một fan của thể loại chiến thuật thì có nhẽ khó hợp với tựa game này.


  Trang chủ: http://thankhuc.com.vn/
   

Chia sẻ trang này