1. linhshop01

  linhshop01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng một 2014
  Bài viết:
  68

  Web Game Chiến Thuật Hay Thần Khúc thừa nhận có hack, đã khắc phục triệt để

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi linhshop01, 18 Tháng tư 2014.

  Vài tuần gần đây, khá nhiều quan điểm từ cộng đồng game thủ Web Game Chiến Thuật Thần Khúc thắc mắc về vấn đề game xảy ra lỗi hack skill (lỗi dùng phần mềm chỉnh sửa kỹ năng). Sáng nay, 01/4, Ban điều hành (BĐH) game Thần Khúc đã có những phản hồi cụ thể về vấn đề này.
  Theo như thông báo chính thức từ trang chủ game Thần Khúc thì BĐH đã giải quyết hoàn toàn và triệt để lỗi dùng phần mềm hack skill. Những nhân vật nào thời gian qua sử dụng phần mềm tăng skill bị phát hiện đều đã bị xóa hết các điểm Lực Chiến và Bạo Kích “ảo” và trở về nguyên trạng như ban đầu. Qua bản thông báo này, Ban điều hành Game Chien Thuat Hay Thần khúc cũng đã đưa ra khuyến cáo sẽ khóa trương mục vĩnh viễn đối với những ai còn sử dụng các phần mềm hack hao hao trong thời gian tới.

  Web Game Chien Thuat Hay Than Khuc thua nhan co hack da khac phuc triet de
  thông báo chính thức của Ban điều hành Thần Khúc trên trang chủ.

  Được biết, những vụ việc hack skill trong Thần Khúc là do người chơi dùng phần mềm cho phép cộng điểm kỹ năng lên một giới hạn cố định nhằm làm tăng điểm Bạo Kích hay Lực Chiến.

  Web Game Chien Thuat Hay Than Khuc thua nhan co hack da khac phuc triet de
  Bảng điểm kỹ năng trong Thần Khúc.

  Vụ việc được phát hiện từ đầu tháng Ba và BĐH Thần Khúc đã sớm tiến hành coi xét và tìm cách khắc phục. san sớt với GameK, đại diện game Thần Khúc cho biết: “Việc xử lý một phần mềm như thế này không phải là chuyện đơn giản. Từ đầu tháng 3, Thần Khúc đã cử một đoàn công tác sang Trung Quốc, gặp gỡ và làm việc với nhà sinh sản để tìm ra hướng giải quyết. Và đến 28/3, tức là sau gần 1 tháng vào cuộc, phần mềm này đã được khống chế hoàn toàn, không còn sử dụng được trong game Thần Khúc”.

  Với thông báo khống chế hoàn toàn nạn hack skill, người chơi Thần Khúc có thể yên tâm về một môi trường game trong lành trở lại.

  Web Game Chien Thuat Hay Than Khuc thua nhan co hack da khac phuc triet de
  Hình ảnh một nhân vật trong Thần Khúc đã bị rút điểm kỹ năng ảo sau khi bị phát hiện.
   

Chia sẻ trang này