1. longtrinhtnm

  longtrinhtnmThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  16

  WhatsApp đã có 600 triệu người dùng hoạt động thường xuyên

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi longtrinhtnm, 25 Tháng tám 2014.

  WhatsApp đã có 600 triệu người dùng hoạt động thường xuyên
  Ứng dụng WhatsApp đã có 600 triệu người dùng hoạt động thường xuyên trên toàn cầu, bỏ xa các đối thủ khác trong "cuộc chiến" OTT
  Trong cuộc chiến giữa các ứng dụng nhắn tin OTT hiện nay, WhatsApp như một "dũng tướng" luôn khiến các đối thủ khác phải đầu hàng. Quả thật 19 tỉ USD mà Facebook bỏ ra để có được Whatsapp là một quyết định đúng đắn.

  Hôm nay (25/8) Giám đốc điều hành cũng là người đồng sáng lập WhatsApp - ola kul ông Jan Koum đã có thông điệp vui cho người dùng rằng ứng dụng OTT này hiện đã có 600 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

  Lần xuất hiện gần đây nhất của ông Koum là vào tháng 4 cùng với lời tuyên bố WhatsApp đã đạt 500 triệu người dùng. Cũng trong thời gian này, Facebook cũng đã đưa ra những con số đáng kinh ngạc về số lượng truy cập khủng cho hãng. Ứng dụng tin nhắn Messenger đã có khoảng 200 triệu người dùng hoạt động thường xuyên. Như vậy, tại thời điểm này hãng đã có hơn 800 triệu người dùng hoạt động trên các ứng dụng tin nhắn, cộng với 200 triệu người dùng Instagram.

  WhatsApp da co 600 trieu nguoi dung hoat dong thuong xuyen
  Ứng dụng tin nhắn lớn thứ 2 theo sau là WeChat với mức 438 triệu lượt người dùng hoạt động hàng tháng. Tuy nhiên ứng dụng này không mang tính chất phổ biến toàn cầu mà chỉ hoạt động mạnh tại Trung Quốc. Ngoài ta, tai game lien minh tien su
  Line cũng nằm trong top ứng dụng nhắn tin có số lượng người dùng lớn khi tuyên bố có đến 400 triệu người dùng hoạt động hàng tháng vào tháng Tư và đang có ý định tấn công thị trường Mỹ.

  Trong khi các đối thủ khác tận dụng tối đa việc kiếm thêm nhiều khoản thu thông qua ứng dụng tin nhắn thì nguồn thu duy nhất hiện tại của WhatsApp chỉ là 1 USD cho một năm hoạt động của mỗi tài khoản. Có lẽ với lượng người sử dụng khổng lồ như thế thì Facebook sẽ sớm có cách tai game rambo lun để thu lợi từ ứng dụng nhắn tin đa nền tảng này.
   

Chia sẻ trang này