1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897
  Hà nội

  Xác định rõ nhu cầu để tìm gia sư tại nhà cho con

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 9 Tháng mười một 2015.

  Xác định rõ nhu cầu để tìm gia sư tại nhà cho con

  Tìm gia sư cho con? Hẳn bạn đang mong muốn có gia sư giỏi, dạy kèm tại nhà giúp con tiến bộ trong học tập. Trước khi tìm gia sư cho con bạn nên xác định rõ nhu cầu của cha mẹ và học sinh để tìm được gia sư thực sự hiệu quả.
  Đây là lời khuyên mà các gia sư của Trung tâm gia sư Bảo Anh giành cho các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tại nhà cho con. Sở dĩ các gia sư đưa ra lời khuyên này vì có rất nhiều các bậc phụ huynh không hiểu được tầm quan trọng của việc học gia sư tại nhà cũng như không biết khi nào cần thiết phải tìm gia sư tại nhà cho con.
  Xac dinh ro nhu cau de tim gia su tai nha cho con
  Khi nào con bạn cần gia sư?

  Không phải chỉ có học sinh học kém mới cần gia sư để bổ sung và ôn tập các kiến thức còn thiếu mà các học sinh khá, giỏi muốn nâng cao kiến thức cũng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của gia sư tại nhà để hoàn thiện kiến thức của mình. Theo các giáo viên của trung tâm gia sư Bảo Anh, các bậc phụ huynh nên trả lời các câu hỏi sau:
  • Con bạn gặp khó khăn trong việc học môn nào?
  • Con bạn có thường xuyên phải chịu áp lực với bài vở trên lớp và rất vất vả khi làm bài tập về nhà không?
  • Mối quan hệ giữa bạn và con, giữa giáo viên ở trường với con có tốt không?
  • Liệu con bạn không có vấn đề gì về phát triển trí tuệ không?
  • Con bạn có sắp thi học kỳ, thi tốt nghiệp hay có kỳ thi quan trọng nào sắp đến không?

  Trả lời được các câu hỏi đó sẽ giúp các bậc phụ huynh xem có cần thiết phải tìm gia sư tại nhà cho con mình không?
  Phụ huynh và gia sư nên phối hợp với nhau để giúp con học tập tốt

  Các bậc phụ huynh khi đã tìm được gia sư cho con rồi thì cần phải phối hợp với gia sư để bàn kế hoạch giúp con tiến bộ. Với những học sinh học yếu, mất gốc thì cần phải có phương pháp kèm cặp thế nào hay những học sinh giỏi, tham gia vào các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế thì cần phải học ra sao?... Tất cả đều phải có kế hoạch rõ ràng và phải theo dõi mức độ tiến bộ của con để biết được sự giảng dạy của gia sư tại nhà có hiệu quả không.
  Hiện nay, các bậc phụ huynh thường rất bận rộn với công việc của mình, ít có thời gian quan tâm đến việc học của con, do đó nhu cầu tìm kiếm gia sư kèm cặp tại nhà cho con lại càng cần thiết. Tuy nhiên gia sư không phải là một ảo thuật gia tài thánh, quá trình học tập của con bạn cần thời gian mới thấy rõ sự tiến bộ. Do đó, các bậc phụ huynh nên động viên, quan tâm và khích lệ con các các em cố gắng học tập tốt.
  Chính sự động viên, chia sẻ của các bậc phụ huynh sẽ là động lực lớn nhất để con bạn học tập tốt. Đó cũng là những chia sẻ của các giáo viên trung tâm gia sư Bảo Anh giành cho bạn.
  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
  Nguôn: http://giasubaoanh.com.vn/tim-gia-su-tai-nha-cho-con_dmtt1289_cttt2744_vn.aspx
   

Chia sẻ trang này