1. Mai Nhung

  Mai NhungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  144
  Toàn Quốc

  Xăm môi có đau sưng không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Mai Nhung, 11 Tháng mười 2016.

  Giá bán:
  1000000
  Phun xăm môi vi chạm là môt thủ thuật làm đẹp đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên vẫn có nhiều chị em băn khoăn, do dự có nên phun môi không, phun môi làm sao cho đẹp tự nhiên, xăm môi có sưng đau không,... ?

  Xăm môi có đau sưng không?

  Theo chuyên viên phun xăm Top 3 Hàn Quốc Kim Sung Eun, với công nghệ phun môi vi chạm 8D Collagen Hàn Quốc, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng tới vấn đề đau, sưng khi xăm môi. Sở dĩ xảy ra tình trạng này là do đầu kim phun xăm của các công nghệ cũ có kích thước khá to nên khi tạo những chấm tròn nhỏ trên bề mặt da để đưa mực phun xăm vào dễ làm tổn thương, gây sưng, đau.

  Công nghệ phun môi vi chạm 8D Collagen Hàn Quốc đã khắc phục triệt để tình trạng này nhờ đầu kim phun xăm có kích thước siêu nhỏ chỉ 0,1 - 0,2 mm, hạn chế tối đa diện tích tiếp xúc với bề mặt da đồng thời chỉ tác động đến lớp thượng bì, không gây đau, sưng trong và sau quá trình xăm môi tự nhiên.

  Xam moi co dau sung khong

  Xăm môi vi chạm 8D Collagen cho màu môi lên đẹp tự nhiên

  Bên cạnh đó, trước khi tiến hành phun xăm môi, chuyên viên sẽ tiến hành ủ tê nhằm đảm bảo khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

  Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi phun xam moi dep tu nhien và xăm môi có đau sưng không, hy vọng bạn sẽ sớm thực hiện dự định của mình và sở hữu đôi môi tươi sắc như ý.

  Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này