1. trumps

  trumpsThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng một 2017
  Bài viết:
  105
  HCM

  Xanthigen – Hợp chất hỗ trợ giảm cân khi ngủ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trumps, 5 Tháng bảy 2017.

  Xanthigen - một hoạt chất giảm cân bao gồm hai chất là Fucoxanthin (có trong rong biển nâu) và Acid Punicic (trong dầu hạt lựu) đã được phát hiện là với khả năng giúp giảm cân ban đêm bằng phương pháp nâng cao lãng phí năng lượng nghỉ trong lúc ngủ.
  Nghiên cứu công nghệ đã chỉ ra rằng, hàng ngày cơ thể chúng ta tiêu hao năng lượng vào 3 mục đích chính đó là sinh nhiệt (~10%), hoạt động thể lực (20-30%) và năng lượng nghỉ (60-70%). Trong đó, phần năng lượng tiêu hao phổ biến nhất là năng lượng tối thiểu để duy trì những chức phận sinh lý cơ bản như tuần hoàn, hô hấp, bài tiết, duy trì thân nhiệt…, còn gọi là năng lượng nghỉ.
  Từ đấy, mang thể thấy rằng dù chúng ta mang áp dụng những hình thức giảm cân thông thường như di chuyển hoặc ăn kiêng cũng không đủ tác dụng. Cho phải để giảm cân hiệu quả phải chú trọng tới việc tăng lãng phí năng lượng nghỉ, đặc thù vào ban đêm. Trường hợp áp dụng phương pháp giảm cân ban đêm sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa thực sự, giảm cân giảm mỡ bụng hiệu quả.
  một nghiên cứu của các nhà công nghệ Nhật Bản đã cho thấy Fucoxanthin với khả năng nâng cao sự tiêu thụ năng lượng nghỉ, giảm tỷ lệ mỡ, đốt cháy mỡ thừa một cách hiệu quả. Phổ biến nghiên cứu khác cũng đã chứng minh được rằng Fucoxanthin có khả năng giảm sự tích lũy mỡ, ức chế quá trình biệt hóa tế bào mỡ; nâng cao giai đoạn oxy hóa chất béo. Trong lúc ấy, Punicic acid cũng đã được chứng nhận giúp giảm mỡ thừa và tăng tác dụng của Fucoxanthin. Những thí nghiệm khác cũng đã chứng minh ảnh hưởng của 2 hợp chất này tới giai đoạn giảm cân, đốt mỡ.
  Mặt khác, vào năm 2010, nhóm nghiên cứu của Abidov và cùng sự thuộc Viện hàn lâm kỹ thuật tự nhiên Nga đã công bố thực nghiệm về hiệu quả của Xanthigen trên 151 phụ nữ. Theo đó, nhóm có dùng Xanthigen giảm khối lượng cơ thể (trung bình khoảng 5,5 kg) và tăng sự lãng phí năng lượng nghỉ so với nhóm dùng kém chất lượng dược.
  Hiểu được điều này, các chuyên gia của Clévie đã nghiên cứu và cho có mặt trên thị trường viên uống hỗ trợ giảm cân ban đêm Vedette. Sở hữu công thức đựng Xanthigen giúp phái đẹp giảm cân và kiểm soát cân nặng một cách thấp hơn. Giải pháp này vừa với tính an toàn do được chiết xuất từ thiên nhiên lại vừa tiện dụng vì ko ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày.
  Hy vọng sở hữu phương pháp giảm cân ban đêm này, phái đẹp sẽ duy trì được vóc dáng thon gọn như mong ước.
  Viên uống Vedette của Công ty Clévie
  Sản phẩm bán tại các nhà thuốc, Lazada.vn và hệ thống Guardian trên toàn quốc.
  Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  Văn phòng đại diện Công ty TNHH CLÉVIE

  21 Hà Huy Tập , phường Tân Phong, Q7, TPHCM
  Điện thoại: 08 54123452 - Fax: 38734033 - Hotline:18007299
  Email: contact@clevie.com
   

Chia sẻ trang này