1. kulu193

  kulu193Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  50
  Toàn Quốc

  Xây căn nhà mới và các vấn đề cần phải phòng tránh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 16 Tháng tám 2016.

  1. vài trường phái bên trong đó thiết kế phong thủy trước khi xây nhà
  Phong thủy địa khí
  : đo khí đất, đo năng lượng của đất, qua đó sẽ có biết được mảnh đất đấy là mảnh đất phát vào buôn bán, về quan trường, hoặc là mảnh đất bình thường, đất tạo nên bệnh… khi đó, bạn gồm những phương thức hóa giải nêu vậy không may gặp đất xấu xí.
  Phong thủy chén trạch: dưa theo cung mệnh của mệnh chủ và hướng đất nhằm phân tích coi như là hướng nha di an gồm có đúng với không, chẳng đúng thì hóa giải thế nào, xem xét các hướng: giường ngủ, phòng ngủ, hướng bếp, hướng bàn luận thờ, hướng bàn chuyện học, bàn chuyện hoạt động, hướng cửa, hướng cổng sao cho đã được những khí tốt.
  Phong thủy loan đầu: thống kê, tính toán nhiều lối đí, ngôi nhà, loại sông, ao hồ, ngọn núi, cao ốc chung quanh mảnh đất nhằm xem như là tình trạng thông thường tác dụng tốt đến căn nhà, từ đó đưa ra phương thức hóa giải.
  Huyền không phi tinh: dưa theo năm thi công với nhập trạch, dựa vào số mức độ la luận bàn của sơn – hướng ngôi nhà để xác nhận những thế cuộc sao (khí của các vì sao trong khoảng chòm sao bắc đẩu) kích thích ra sao, lúc đó nhiều phương pháp mở cửa chính, cửa phụ, làm non ngành, làm tiểu cảnh vương quốc, sử dụng cửa cổng.
  An thần sát: đây là trường phái xem xét buộc phải đạt bước vào độ triệt để cùng với khi đó bố trí phân phối phòng, mở cửa cổng, cửa chính nhằm đạt được sự ứng nghiệm. Đây cũng được coi là nghệ thuật cùng với cũng đó là đỉnh cao phía trong đó phong thủy.
  nhiều trường phái phía trên không thể lọc rời ở trong đó design phong thủy cũng như là xem phong thủy cho cơ quan, công ty, nhà. Chúng buộc phải đã được tích hợp một cách cân đối cùng với gồm có chung những bộ phận tốt.
  Xay can nha moi va cac van de can phai phong tranh
  2. các vị trí xây tòa nhà theo phong thủy vậy nên tránh
  Không cho nên xây ngôi nhà ở tại giữa hay là gần sát đường cái

  Theo thuyết phong thủy, không cho nên xây nhà ở tại cuối cùng đường vì ở tại địa phận này, khả năng xảy ra trộm cắp chính là khá lớn. Xây nhà ở tại cuối cùng ngõ cũng chẳng cho vậy nên do địa điểm này không rất thuận tiện, tới lúc xảy ra sự cố không thể có lối thoát, một cách rất phiền phức và mạo hiểm.
  Theo cổ đại nhân, xây ngôi nhà ở ngã tư đường sẽ được gặp họa kề thương. hiện giờ, những người vẫn tin đến nghĩ này vì tòa nhà nằm tại khu vực này không an ninh, ít khó khăn gặp tai nạn giao thông, kích thích vào sự tuyệt đôi an toàn của những người bên trong đó ngôi nhà.
  Kiêng thi công ngôi nhà phía trên mảnh đất hình tam giác
  Theo phong thủy, không thế nên xây tòa nhà phía trên mảnh đất hình tam giác (nơi hai đường đi gặp nhau) tại vì khu vực này dễ dàng khiến cho người phía trong đó ngôi nhà không yên ổn, xảy ra các tranh chấp cùng với dễ dàng gây hỏa hoạn. hơn nữa, xây căn nhà bên trên mảnh đất hình tam giác chẳng kinh tế do lãng phí nhiều đất và gây ra rắc rối trong khoảng việc thiết kế nhiều phòng.
  Kiêng thi công căn nhà nằm tại chân núi kèm theo đầu hẻm núi
  chẳng vì thế nên lựa chọn ra chỗ có ít hơn núi đá, nơi chân núi nối liền với da mặt đất, hay giữa hai đầu hẻm núi chế tạo vị trí xây ngôi nhà tại vì nguy cơ núi lở hoặc là vương quốc lũ chính là rất lớn. các nơi này phong cảnh khá đẹp, nhưng tại hai ngọn núi sáng lập hẻm núi hình dẻ quạt, qua nhiều năm mưa gió, đáy sông lắng đọng các cát, chỗ nền móng yếu kèm theo tiềm ẩn khả năng sạt lở, ngập lụt cao.
  Kiêng trồng cây to trước đó cửa nhà
  cổ nhân kể ở trước cửa bao gồm cây to hay cột điện là điềm dữ tại vì cây cổ đại thụ gây nên phức tạp trong việc này di chuyển, chắn khí dương bước vào ban dat di an binh duong, để âm khí tích tụ khó thoát ra. ngoài ra, đây cũng chính là điều kiện nhằm kẻ xấu lợi dụng sự che chắn của cành lá, ít khó khăn quan sá cùng với trèo vào ngôi nhà, tạo ra phiền toái giành cho nhà.
  Không nên thi công ngôi nhà tương đối cao
  ngôi nhà rất cao bốn bề không đã được che chắn, ít kín đáo, lập tâm lý thất thường cho những người phía trong tòa nhà cùng với đó lập sự cách biệt so với lân cận. Kiểu nhà này cũng không có được điều kiện được che nắng, dương thịnh âm yếu, âm dương không việc này hòa cũng ảnh hưởng bước vào trạng thái các bạn ở trong nhà.
  Tường bao quanh nhà chẳng thi công rất cao
  bức tường bao quanh nhà xây khá cao không những điều chế hỏng bố cục tòa nhà mà còn khiến người trong khoảng nhà gồm có cảm giác như là gánh chịu nhốt, sẽ có giúp cho nghèo túng. điều xây tường gạch cao để chống ăn trộm cắp tuy vậy nhưng nếu như vậy xây cao quá sẽ có che chừng quan sát phía trong đó căn nhà với tạo điều kiện giành cho kẻ trộm “làm ăn”.
  vào thẩm mỹ, tường cứng xây quá cao còn che qua đời cửa sổ, mái nhà cùng với nóc nhà, tạo cảm giác bức bách, rắc rối trong vòng việc cần làm dùng nguồn ánh sáng và thông gió. do vậy, đến khi xây tòa nhà, không vậy nên nhằm tường gạch bao quanh nhà cao quá 1,5m kèm theo biện pháp ngôi nhà khoảng 50cm trở dần lên.
  Không thi công tòa nhà sát đền chùa
  vì thế nên kiêng xây ngôi nhà ở tại các khu vực đền chùa tại linh khí sẽ mắc chùa hút tận cùng, không có được lợi giành cho con các bạn. trong đó thực tại, gần sát đền chùa nhiều các bạn bước vào cúng bái, thắp hương, bầu không khí gánh chịu ô nhiễm, không thể có lợi cho trạng thái. chính yếu vì thế, tới lúc lựa ra chỗ xây tòa nhà ở tại, cho nên tránh xa vị trí đền chùa, miếu…
   

Chia sẻ trang này