1. kientaoviet

  kientaovietThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  9

  Xây dựng kế hoạch hiện đại thích hợp cho văn phòng mới

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi kientaoviet, 5 Tháng mười 2014.

  Có sẵn sàng gây ấn tượng với Văn phòng tư vấn du lịch tại Bangkok với kế hoạch xây dựng hiện đại , làm cho Ama Studio thiết kế xem xét về toàn bộ công trình nhà ở giá trị chính xác. Khái niệm về kế hoạch xây dựng nhà hiện đại cuối cùng có thể được bắt và thậm chí từ mặt tiền ngôi nhà thông qua việc áp dụng các nhà Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại tại Tphcm cho cấp độ thứ tư của nó. Hơn nữa, màu nâu sẫm tán sơn gỗ cũng làm nổi bật hơn những cái nhìn phong cách xây dựng này.

  Xay dung ke hoach hien dai thich hop cho van phong moi

  Trước khi chúng tôi bắt đầu kiểm tra bên trong phòng bên trong, chúng ta nên xác định đầu tiên của thiết kế bên ngoài của kế hoạch xây dựng hiện đại . Việc xem xét trước này kế hoạch xây dựng ngôi nhà hiện đại chủ yếu là với thủy tinh và vật liệu bê tông áp dụng trên cửa sổ ứng dụng và xây dựng xây dựng tổng thể.Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, hiện đại, cổ điển phong cách việt trong số tầng bên ngoài của cấp trên của ngôi nhà được biến thành các thanh rung cho phần dưới. Nó có nghĩa là văn phòng nhà có thể tiết kiệm ngân sách nhiều hơn thay vì áp dụng các thiết kế thanh rung động.

  Các cây cao vẫn trở thành lựa chọn đầu tiên của kiến trúc sư để thêm sắc thái mờ ám và làm mới cho kế hoạch xây dựng hiện đại. Nó cũng có chức năng để tô điểm cho sự xuất hiện nhà. Trong khi đó, để có được bầu không khí thoáng mát và cho phép người bên trong để xem cảnh quan bên ngoài, nó được áp dụng các tấm vách ngoài gỗ bao gồm các bức tường bên.

  Xay dung ke hoach hien dai thich hop cho van phong moi

  Vâng, kiểm tra việc thiết kế nội thất văn phòng nhà này là không kém quan trọng hơn so với các trang trí bên ngoài. Nó được trang bị với định hướng phòng tối giản bằng cách hiển thị những chiếc ghế gỗ với miếng đệm đầy màu sắc và tuyết sofa chần trắng. Khu vực hành lang cũng được trang trí với thiết kế ấn tượng bằng cách áp dụng màu trắng sơn phân vùng phòng bằng gỗ và bức tranh trừu tượng đẹp. Bạn có một cơ hội lớn để thích ứng với tương tự như kế hoạch xây dựng hiện đại ý tưởng trong không gian làm việc riêng của bạn, có một thử tốt đẹp
  Nguồn : Thiết kế nội thất chung cư cao cấp, hiện đại | Nhà Việt Xanh
   

Chia sẻ trang này