1. tiniki

  tinikiThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  12
  Toàn Quốc

  Xây dựng thiết kế logo thương hiệu phải bắt đầu tư đâu?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tiniki, 15 Tháng chín 2016.

  Bạn đang có một sản phẩm mới và đang ấp ủ một dự định, một ý tưởng hấp dẫn và khá tiềm năng. Nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu để đưa sản phẩm thương hiệu của mình được nhiều người biết đến. Vậy hãy đọc bài viết dưới đây nhé?

  Thiết kế logo: bước đi đầu tiên trong việc tạo dựng thương hiệu.

  Logo là hình ảnh đại diện cho công ty, là biểu tượng mà khách hàng tiếp nhận đầu tiên, mang thông điệp ý nghĩa của công ty đến với khách hàng. Vì thế, đừng ngần ngại trong việc đầu tư vào thiết kế logo chất lượng.

  Thiết kế logo đơn giản người dùng sẽ dễ nhớ hơn, và logo đó phải mang tính khái quát cao để khi công ty có kinh doanh một sản phẩm mới thì logo đó vẫn phù hợp với doanh nghiệp.

  Logo đảm bảo tính đơn giản, không lỗi thời, khác biệt và chứa đựng những giá trị của doanh nghiệp. Nếu đễ ý kỹ bạn sẽ thấy những logo thương hiệu nổi tiếng thường có những logo đơn vô cùng đơn giản nhưng gây được ấn tượng rất lớn với khách hàng.

  Thiết kế danh thiêp, namcard: bước thứ hai trong việc xây dưng thương hiệu

  Nếu bạn có ý định kinh doanh một cách nghiêm túc và lâu dài thì hãy đầu tư vào bộ ấn phẩm đặc biệt dành riêng cho xây dựng thương hiệu như: namecard, profile, brochure, catologue,... Đây là những thứ mà khi gặp đối tác, khách hàng, người quen, người thân, bạn bè,.. bạn sẽ để lại chúng sau những cuộc gặp đó. Nếu chúng có thiết kế ấn tượng thì người được nhận sẽ ghi nhớ lâu hơn và không nỡ lòng nào vứt chúng vào thùng rác.

  Thiết kế website: bán hàng online

  Thời đại này là thời đại lên ngôi của mạng Internet, do vậy hầu như tất cả mọi thứ đều có thể được tìm thấy và được bày bán khắp trên mạng. Thiết kế logo online cho trang website sẽ đem đến nguồn khách lớn cho bạn. Thiết kế logo chuyên nghiệp trên website bán hàng online giống như là một mảnh đất riêng thuộc sở hữu của bạn mà không ai được phép xâm chiếm.

  Vì vậy, muốn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu vững chắc bạn cần phải đầu tư vào thiết kế logo, và những thứ xoay quanh khác. Nhưng tất cả đều phải được chỉnh chu từ ngoài vào trong. Mẫu thiết kế logo đẹp luôn mang đến cho khách hàng sự hấp dẫn đến bất ngờ.
   

Chia sẻ trang này