1. thanhnguyen92

  thanhnguyen92Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  29
  Toàn Quốc

  Xây dựng thiết kế nhà xưởng - cần phải có chuyên môn cao

  Thảo luận trong 'Hoa - Quà tặng' bắt đầu bởi thanhnguyen92, 14 Tháng mười 2016.

  Để xây dựng và Thiết kế nhà xưởng công nghiệp hiện đại, chuyên môn hoá và đảm bảo an toàn cao đòi hỏi người kiến trúc sư thiết kế nhà xưởng, phải có kiến thức chuyên môn vững chắc và có nhiều kinh nghiệm trong thực tế. Vì nhà xưởng là nơi mà các công nhân trực tiếp sản xuất ra hàng hoá và là nới chứa máy móc vận hành , do đó nhà xưởng phải đảm bảo về mặt không gian, lối đi, ánh sáng, lối thoát hiểm,..
  Thì mới mang lại được hiệu quả cao trong sản xuất và góp phần làm tránh những tai nạn ngoài ý muốn. Để có thêm kinh nghiệm trong thiết kế nhà xưởng để mang lại hiệu quả và nhanh chóng, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin dưới đây để có áp dụng cho công trình của mình một cách hiệu quả nhất. Xem thêm: Mẫu nhà xưởng công nghiệp


  Xay dung thiet ke nha xuong can phai co chuyen mon cao

  Những lý do khiến cho nhiều doanh nghiệp bắt đầu xây mới nhà xưởng của mình là để nâng cao quá trình sản xuất và đảm bảo an toàn hơn cho công nhân khi thực hiện công việc. Vì vậy, nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng thì việc đầu tư cho công tác thiết kế bản vẽ trước khi thi công đó là điều rất cần thiết vì giai đoạn thiết kế trước khi thi công là yếu tố quan trọng sẽ ảnh hưởng rất lớn giá trị về sau này.

  Giai đoạn đầu tiên là thiết kế nền móng, tạo sự vững chắc cho công trình rất quan trọng

  Xay dung thiet ke nha xuong can phai co chuyen mon cao

  Điều mà không ai có thể phủ nhận là sau khi đã cầm được bản vẽ thiết kế nhà xưởng chi tiết, thì nhà đầu tư sẽ bắt đăù có được những định hướng trong tương lai và không phải lo sợ nhiều như trước đây, vì đơn vị thiết kế đã tính đúng đắn dành cho mình. Cho nên, việc đầu tư thiết kế trước khi bắt đầu vào thi công nhà xưởng, các nhà đầu tư hay doanh nghiệp nên dành thời gian và chi phí để lên các ý tưởng và đưa ra bản vẽ thiết kế chi tiết, kỹ càng, nhằm mục đích đảm bảo sự an toàn và giảm thiếu rủi ro cho công trình của mình.

  Xay dung thiet ke nha xuong can phai co chuyen mon cao

  Khi đã bắt tay vào Thiết kế nhà xưởng, thì các chủ đầu tư và kiến trúc sư cần quan tâm đến các vấn đề như sau:
  Chọn các loại vật tư phù hợp với loại hình nhà xưởng mà mnh muốn xây dựng như: xưởng dệt, xưởng may, xưởng cơ khí, xưởng gỗ....

  Việc bố trí mặt bằng phải thật sự phù hợp với lĩnh vực mình kinh doanh.
  Tính toán chi phí xây dựng phải song song với chi phí dự trụ và chi phí phát sinh để cân đối lại cho phù hợp
  Người thiết kế, thi công cần phải đảm bảo tiến độ thi công và bàn giao xưởng đúng thời gian
  Phải kết hợp kiến thực chuyên môn với những kinh nghiệm thực tế, sẽ giúp cho quá trình thiết kế và thi công nhà xưởng mang lại hiệu quả cao nhanh chóng..
   

Chia sẻ trang này