1. mypiano

  mypianoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  70
  Số điện thoại:
  01238669669
  Toàn Quốc

  Xây dựng thương hiệu – yếu tố quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mypiano, 18 Tháng mười 2016.

  Đối với một công ty, doanh nghiệp ngay từ khi khởi tạo thì việc cố gắng nỗ lực xây dựng thương hiệu riêng cho mình là một công việc vô cùng quan trọng. Xây dựng thương hiệu vốn dĩ đã được nhận định là một trong những mục tiêu phát triển đường dài của các doanh nghiệp. Đó không chỉ đơn thuần là câu chuyện đặt một cái tên, đăng kí một cái tên mà là chuyện tạp ra được hình ảnh, bản sắc rõ nét và khác biệt của một doanh nghiệp, công ty.
  Xay dung thuong hieu yeu to quyet dinh su thanh bai cua mot doanh nghiep
  Xây dựng thương hiệu là gì?

  Thương hiệu là một sự đảm bảo, cam kết tuyệt đối về chất lượng, dịch vụ và giá trị trong một thời gian dài, được chứng nhận qua sự sử dụng và ưa thích của người dùng.

  Xây dựng thương hiệu là quá trình tạo cho doanh nghiệp của bạn một hình ảnh rõ ràng và khác biệt khiến người tiêu dùng nhìn vào đã tin tưởng và có cảm tình đối với sản phẩm của bạn.

  Quy trình xây dựng thương hiệu

  Để xây dựng một thương hiệu ổn định, phát triển lâu dài, bền vững và có chất lượng cao, các doanh nghiệp phải bỏ ra rất nhiều thời gian để xác định một quy trình xây dựng thương hiệu. Quy trình xây dựng thương hiệu gồm 5 bước cơ bản như sau:

  - Bước 1: Xác định cấu trúc nền móng của thương hiệu

  - Bước 2: Định vị thương hiệu

  - Bước 3: Xây dựng chiến lược thương hiệu

  - Bước 4: Xây dựng chiến dịch truyền thông

  - Bước 5: Đo lường và hiệu chỉnh kế hoạch truyền thông

  Xay dung thuong hieu yeu to quyet dinh su thanh bai cua mot doanh nghiep
  Khi có một quy trình xây dựng thương hiệu theo các bước cơ bản như vậy, các doanh nghiệp sẽ có một kế hoạch rõ ràng trong việc xây dựng thương hiệu. Kết hợp với đó, trong quy trình xây dựng thương hiệu, doanh nghiệp luôn chú trọng tới việc sử dụng các phương tiện truyền thông, marketing cho thương hiệu nhằm tạo được sự quảng bá rộng rãi tới người tiêu dùng. Thực tế đã chứng minh các thương hiệu thành công chính là những thương hiệu biết xây dựng thương hiệu và có quy trình xây dựng thượng hiệu khoa học, hợp lí và hiệu quả.

  Công ty Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam

  SĐT: 043.699.3333 - 0912.669.669

  Địa chỉ: 151 Hào Nam

  Web: adammedia.vn
   

Chia sẻ trang này