1. handico19552

  handico19552Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng một 2015
  Bài viết:
  160

  Xây Dựng Và Vận Hành Hệ Thống Marketing Online Thông Minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi handico19552, 20 Tháng tư 2015.

  Chào bạn! Tôi là Đặng Đình Khanh - CEO của VinaMos.

  Sau 10 năm ứng dụng và nghiên cứu về tiếp thị trực tuyến, có lẽ tôi là người gặp nhiều thử thách nhất, tất cả người thân cũng như bạn bè của tôi đều khuyên tôi quay trở lại với kinh doanh truyền thống (Bán gạo) bởi trước đây tôi là người kinh doanh gạo có quy mô và uy tín nhất Sài Gòn (Gần 10.000 khách hàng thường xuyên đặt mua gạo của tôi qua điện thoại, mặc dù cửa hàng của tôi nằm trong một hẻm cụt), nhưng tôi đã không bỏ cuộc vì tôi có niềm tin tuyệt đối vào sức mạnh của internet marketing - Tôi vẫn chọn theo đuổi đam mê của mình để tìm ra giải pháp tiếp thị trực tuyến khai thác triệt để sức mạnh của internet.

  Xay Dung Va Van Hanh He Thong Marketing Online Thong Minh
  Tôi có niềm tin tuyệt đối vào sức mạnh của internet marketing​

  Đến nay tôi đã tìm ra chìa khóa để mở tung kho báu trên Internet, tôi tin tưởng tuyệt đối vào những giải pháp tiếp thị của mình, bởi nó đã được chứng minh bằng kết quả thật.


  Tôi đã xây dựng được hệ thống marketing online rất thông minh, nó như một khối nam châm chuyên đi hút khách hàng mục tiêu và sau đó chuyển sang chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp, rồi từng bước sàng lọc ra những khách hàng có nhiều triển vọng mua hàng nhất để thúc đẩy cơ hội bán hàng. Tôi mở khóa học này mục đích là giúp bạn có được một hệ thống marketing online thông minh như của tôi. Khóa học này tôi đặt tên làXây Dựng Và Vận Hành Hệ Thống Marketing Online Thông Minh.
  Xay Dung Va Van Hanh He Thong Marketing Online Thong Minh

  Tôi mang khóa học này tới bạn vừa là trách nhiệm vừa là niềm vui, bởi vì tôi thực sự muốn chia sẻ những điều tốt đẹp mà tôi đã trải nghiệm.


  --------------

  ĐẶNG ĐÌNH KHANH

  CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC =>> http://goo.gl/vaIFz1

  Đọc thêm =>> Website thông minh
   

Chia sẻ trang này