1. thangia1

  thangia1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  291
  Toàn Quốc

  Xe cho bé tập đi và các lý do khiến mẹ không thể bỏ qua

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi thangia1, 9 Tháng tư 2016.

  Xe cho bé tập đi là một trong những món đồ cần thiết ba mẹ nên trang bị cho trẻ nhỏ trong giai đoạn bé yêu chập chững tập đi. Sản phẩm giúp bé tự mình bước đi chắc chắn mà không cần tới sự trợ giúp nhiều của ba mẹ, trẻ sẽ nhanh chóng biết đi 1 cách hiệu quả. Chiếc xe là người bạn đồng hành thân thiết với bé ngay từ những bước đi đầu tiên và cũng là món đồ chơi tuyệt vời.

  Xe cho be tap di va cac ly do khien me khong the bo qua
  Xe tập đi hình chim cánh cụt L4 M1462
  Chiếc xe đẩy tập đi cho bé giúp trẻ nhỏ tự giữ cân bằng, tự đứng vững và tự bước đi đơn giản hơn, là điểm dựa để bé con vịn vào. Tiếp theo, bé con cũng được vận động cơ thể theo cách tự nhiên nhất bên cạnh việc tập đi để đôi chân thêm phần vững vàng, đôi tay thêm rắn chắc, đôi mắt thêm tinh nhanh quan sát đường đi. Ngoài ra, với kiểu dáng đẹp và nổi bật, những chiếc xe tập đi còn giúp trẻ nhỏ hứng thú với việc tập đi, tạo cho trẻ cơ hội được vui chơi trong lúc hoạt động.

  Xe cho be tap di va cac ly do khien me khong the bo qua
  Xe tập đi cho bé Etic C410B4
  Với chiếc xe tập đi bằng gỗ, để trẻ nhỏ có thể thỏa sức tập đi bố mẹ cần bảo đảm không gian rộng rãi, ít chướng ngại vật cho các bé lúc vui chơi. Ba mẹ cần chỉ dạy và giám sát trẻ trong suốt quá trình dùng sản phẩm để hạn chế các tình huống xấu có thể diễn ra. Để đảm bảo độ bền sản phẩm, sau lúc bé sử dụng xong có thể bảo quản chiếc xe phía trong nhà, trong kho.
  Những chiếc Xe cho bé tập đi với kiểu dáng phong phú, kết cấu chắc chắn cùng giá thành hợp lý nhất đều đang được cung cấp tại hệ thống siêu thị trực tuyến Mẹ và bé Babimart. Nhà cung cấp uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm, đồ dùng cho cả mẹ và bé an toàn là hệ thống siêu thị trực tuyến Mẹ và bé Babimart. Để nhận được sự tư vấn tốt nhất, gọi đến đường dây nóng 04 667 45 888 hay truy cập địa chỉ Babimart.com.
   

Chia sẻ trang này