1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Xe đạp học xinh tại hà nội thích hợp cho người mới?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 16 Tháng ba 2016.

  Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc xe đạp giant trước tiên, người chơi có thể bồn chồn bởi vì có nhiều loại xe khác nhau. Xe dap dia hinh không giống nhau về hệ thống giảm sóc, phanh và tất nhiên giá cả của chúng nữa. game thủ sẽ muốn lưu ý tất cả lựa chọn trước khi quyết định mua hàng từ trước đó rất nhiều năm.

  Và cho dù bạn có đọc được các thông tin như thế nào thì hãy chọn mua một chiếc xe đem lại cho người chơi cảm giác dễ chịu, di chuyển dễ dãi khi game thủ lái thử.

  Hệ thống giảm sóc

  Hệ thống giảm sóc của xe dap dia hinh rất đa dạng. Một chiếc xe đạp với hệ thống giảm sóc trước và sau (toàn diện) sẽ đem lại cho người chơi cảm giác thoải mái và ăn nhịp khi đạp xe, mà cũng nặng hơn và đắt hơn nữa. “Hardtail”(xe đuôi cứng) hay xe không vũ trang hệ thống giảm sóc có trọng lượng nhẹ hơn xe vũ trang vừa đủ và cũng bền hơn. Tuy nhiên, một chiếc xe dap dia hinh đuôi cứng sẽ không chịu được các cú va đập mạnh. Nếu game thủ chỉ vừa thế hệ nhập cuộc môn xe đạp địa hình, bạn có thể chú ý tới lựa chọn một chiếc phụ kiện xe đạp đuôi cứng. Tại sao đưa ra rất đơn giản, game thủ tốn ít tiền hơn khi quyết định bỏ môn này do không thích và cũng không phải mất nhiều tiền sửa chữa xe vì loại xe này có ít bộ phận hơn. Bên cạnh đó, game thủ cũng không phải bỏ quá nhiều lao động để địa hình do hệ thống giảm sóc hấp thụ lực mà đáng lẽ ra dùng để leo dốc.

  Xe dap hoc xinh tai ha noi thich hop cho nguoi moi

  phong cách

  Một khi người chơi đã quyết định chọn lựa giữa một chiếc đuôi cứng hoặc một chiếc có hệ thống giảm sóc toàn diện, thì game thủ sẽ phải quyết định về phong cách đạp xe. mặc dầu hiện trên thị trường đang có các loại xe chuyên dụng như xe đổ đèo và xe biểu diễn, người thế hệ tập luyện nên bắt đầu với loại cross-country (băng đồng). Loại xe băng đồng có trọng lượng nhẹ và linh hoạt, do đó người dùng vừa tận hưởng cảm giác lao vút vừa dùng trên những đoạn đường xấu hơn ở đồng quê. Chúng được thiết bị với nhiều loại giảm sóc khác biệt.

  Phanh

  Xe dap dia hinh được vũ trang nhì loại phanh chính: phanh đĩa và phanh vành. Phanh đĩa đắt hơn nhưng mà ăn hơn. Phanh vành rẻ hơn nhưng mà không hoạt động tốt khi trời mưa và môi trường bùn. Một người mới mở màn sẽ muốn thử nhiều loại xe với từng loại phanh không giống nhau trước khi đưa ra quyết định sau cuối.

  chi tiêu

  Người mới mở đầu có thể không muốn chi quá nhiều tiền cho một chiếc xe dap dia hinh, khác biệt nếu họ không chắc về thời gian gắn bó tập luyện môn này. Nói tầm thường, bạn có thể chi khoảng 4 triệu đồng để sở hữu một chiếc xe khá tốt. Còn nếu muốn một chiếc tốt hơn thì khoảng 10 triệu đồng là số tiền người chơi nên chuẩn bị. Sau khi bạn tò mò môn thể thao này lâu hơn, game thủ sẽ biết loại xe đạp nào phù hợp với phong cách tập luyện và địa hình. Và hãy nhớ rằng, thuê xe đạp và thử xe là các cách hoàn hảo để khám phá xe trước khi mua.
   
 2. mymymy001

  mymymy001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  87
  Sản phẩm này tốt nè, chúc bác đắt hàng nhé
   

Chia sẻ trang này