1. bexxar

  bexxarThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  22
  Hà nội

  Xe Ford Ranger Wildtrak bị kẻ gian vạch sơn khi đỗ xe ăn sáng

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi bexxar, 10 Tháng mười 2016.

  "Đỗ xe ăn sáng cạnh doanh nghiệp Kim Cương, xe Ford Ranger Wildtrak bị kẻ gian vạch sơn
  Đỗ xe ăn sáng ở mặt đường ngoại trừ siêu thị Truyền thông Kim Cương, chiếc xe Ford Ranger mới của anh N.T (Mỹ Đình một – Nam Từ Liêm – Hà Nội) đã bị kẻ gian sử dụng vật nhọn vạch một đường dài trên thân xe từ trước ra tận đuôi xe.
  Anh N.T cho hay, theo thói quen hàng ngày, sáng nay anh và bạn ra quán bún phở trên đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1 để ăn sáng. Thấy chỗ đỗ xe trước quán đã chật cứng xe, anh cho xe vào vệ đường sắp nhà hàng Truyền thông Kim Cương và đỗ xe vào đấy. Tuy nhiên, sau lúc ăn sáng xong anh T. phát hiện loại nắp cuộn Ford Ranger Wildtrak mới của anh đã bị kẻ gian vạch một đường dài trên thân xe từ đầu ra tận đuôi xe bằng vật sắc nhọn.

  Xe Ford Ranger Wildtrak bi ke gian vach son khi do xe an sang
  Loại Ford Ranger mới tìm của anh N.T bị kẻ gian vạch 1 đường dài lên thân xe bằng vật sắc nhọn

  “Tôi không đỗ xe ra đường cũng không đỗ lên phần đất của bất kỳ cơ quan, đơn vị nào ở ấy. Tuy nhiên, không hiểu là vì ai tư thù hay bảo vệ doanh nghiệp nào đó cho rằng tôi đỗ xe lên phần đỗ xe của họ bắt buộc đã hành xử không đẹp như vậy”, anh N.T cho hay.
  Mặc dù cái xe Ford Ranger 2017 đỗ ở vị trí này nhưng bảo vệ công ty Kim Cương cho rằng cái xe này đang đỗ lên phần đỗ xe mà doanh nghiệp này đã tìm ""lốt""

  Được biết, khi xảy ra sự việc anh N.T đã trao đổi qua lại có bảo vệ của những ngân hàng và doanh nghiệp Truyền thông Kim Cương để hỏi xem ai đã cố tình vạch lên xe anh. Đáp lại những câu hỏi của anh, bảo vệ của siêu thị Kim Cương đã tỏ thái độ tương đối gay gắt và cho biết, việc ấy không phải do họ gây ra. Tuy nhiên, theo lời đề cập của anh N.T thì chính bảo vệ của doanh nghiệp này đã cho biết, phần đất mà anh đỗ xe mặc dù chẳng hề ngay trước sảnh của Kim Cương nhưng nằm trong phần đỗ xe mà nhà hàng này đã chọn “lốt” của siêu thị quản lý nên anh không được phép đỗ xe.

  “Thật sự khó hiểu lúc siêu thị Kim Cương có thể tậu “lốt” đỗ xe được cả hàng mấy chục mét mặt đường lớn vốn là đường chung của người đi đường như thế”, anh N.T nhắc.

  với hay không câu chuyện những siêu thị chọn ""lốt"" điểm đỗ xe dọc những đường to để tranh giành các điểm đỗ xe hòng lôi kéo khách hàng?

  Báo Gia đình Việt Nam sẽ tậu hiểu để thông tin đến độc fake."
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục
 2. quangdangadsun

  quangdangadsunThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  3
  xe đẹp quá bạn ơi
   

Chia sẻ trang này