1. thangia1

  thangia1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  291
  Toàn Quốc

  Xe hơi điện trẻ em và lưu ý khi cho bé tập lái

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi thangia1, 28 Tháng một 2016.

  Quà tặng ý nghĩa mà các bậc phụ huynh dành tặng trẻ nhỏ, giúp bé con thỏa mãn mơ ước được sở hữu cho riêng mình 1 chiếc xe và lái đi khắp nơi để tìm hiểu thế giới xung quanh là 1 sản phẩm Ô tô điện cho bé. Không chỉ vậy, việc cho trẻ nhỏ tiếp xúc và điều khiển các phương tiện mô hình từ sớm còn giúp trẻ nhỏ nâng tầm hiểu biết và làm quen sớm với các thành quả công nghệ tiên tiến, hỗ trợ bé con phát triển khả năng tư duy công nghệ sớm hơn.


  Xe hoi dien tre em va luu y khi cho be tap lai
  Ô tô điện trẻ em CX6602

  xe ô tô điện trẻ em không đơn thuần là đồ chơi bình thường mà qua đó các bé học hỏi được kĩ năng di chuyển xe trong tương lai khi mà được tự mình di chuyển xe. Ngoài ra, khi tập trung di chuyển xe còn giúp các con xác định hướng được đường đi, giúp nâng cao mọi kĩ năng quan sát nhanh nhạy cũng như phối hợp linh hoạt mọi bộ phận của cơ thể.

  Khi dùng xe hơi điện cho bé lần đầu tiên, ba mẹ nên cho ô tô hết sạch điện hoàn toàn sau đó mới bắt đầu cắm sạc, thời gian sạc tốt nhất là khoảng 8-12 tiếng. Trong suốt quá trình chơi, nếu ô tô xuất hiện dấu hiệu đi chậm hay bị dừng lại thì cần nạp điện ngay. Nếu không dùng, nên sạc ắc quy ít nhất 3 tuần một lần để hạn chế việc ắc quy bị khô và không cắm điện do xe không di chuyển trong suốt thời gian dài.

  Ô tô điện trẻ em chính là một trong nhiều sản phẩm chủ lực của Babimart.com đã được các bậc ba mẹ tin cậy và lựa chọn trong đa số năm qua. Để nhận được những tư vấn phù hợp và vận chuyển sản phẩm trong khoảng thời gian nhanh nhất, hãy ghé thăm trực tiếp các cơ sở trên toàn hệ thống hoặc liên lạc với chúng tôi qua Hotline 04 667 45 888 - 08 66 8585 82.
   

Chia sẻ trang này