1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Xe tải 1 tấn 9 trang bị thêm tính năng bổ sụng

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 12 Tháng chín 2016.

  Buổi ra mắt của mình tại Xe tải 2 tấn là hiện thân của chất lượng cao tay nghề thủ công, thể thao và sang trọng.
  Cơ thể của mô hình BMW mới đã được xây dựng hoàn toàn bằng tay. Màu da của nó được thiết kế để phù hợp với kiến trúc cơ khí của xe. Các hình tay tấm nhôm kim loại được đúc một cách tỉ mỉ để cung cấp cho xe hình thức độc đáo của nó.
  Xe tai 1 tan 9 trang bi them tinh nang bo sung
  BMW Zagato Coupé là một BMW nhìn qua con mắt của Zagato . Điều này có thể được nhìn thấy một cách dễ dàng thông qua các thiết kế của xe, do các tín hiệu thiết kế mang tính biểu tượng của cả hai công ty.
  Mục đích ban đầu của Zagato Coupe là được, máy khí động học tối ưu hóa đường bộ đăng ký, trong đó có thể đạt được tốc độ cao nhưng đáp ứng tất cả các yêu cầu pháp lý.
  Tỷ trọng của BMW Zagato Coupé bao gồm nắp ca-pô rất dài, nhà kính thiết cũng trở lại và mái bong bóng đôi và Kamm Tail. Nó trông rất năng động, phải không? Roofline đang chảy và kết thúc vào, phía sau cơ bắp nhỏ gọn.
  bóng dáng năng động của chiếc xe nhấn mạnh đặc tính thể thao của nó là tốt. Bên cạnh đó ba chiều xe cung cấp kết hợp với mặt trước rất rộng và mạnh mẽ đường viền, tạo cho chiếc xe một cảm giác nhanh nhẹn của mục đích.opCar đã công bố dự án mới nhất của họ - Vantage 2 Lemon. Nó được dựa trên Porsche Cayenne II (mô hình 958).
  Sự nhấn mạnh chính là ở bên ngoài: thiết lập của đứa trẻ cơ thể khí động học Vantage 2 và màu bất thường của cơ thể.
  Vantage 2 Set bao gồm phía trước và phía sau cản xe, phía trước và bộ mở rộng fender phía sau, bên váy và tấm đá, nắp ca-pô và khởi động nắp spoiler. Bên cạnh đó là cần thiết phải quan tâm đến công nghệ của các màu xe.
  Phần chính của bề mặt được sơn màu citreous. Các chi tiết ngoại thất (khung cửa sổ bên, phía trước chèn bội thu, lỗ thông hơi nắp ca-pô, phụ tiểu phẩm, đá tấm chèn, vỏ gương ngoại thất, spoilers, chèn khuếch tán, calipers phanh) màu với một viên ngọc sơn đặc biệt "Lime".
  Nội thất cũng được một số sửa đổi bao gồm cả đường và các cạnh tiếp tục ý tưởng màu sắc bên ngoài. Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy các tấm trang trí mới với sọc của "Lime" màu. Chiếc xe được thiết kế theo thứ tự đặc biệt cho khách hàng của chúng tôi từ Liên minh châu Âu. Các khách hàng đã tham gia trực tiếp vào quá trình thiết kế.2013 BMW 7 Series là sedan sáng tạo nhất trong phân khúc sang trọng của BMW . Mô hình kết hợp lập trường cố hữu thể thao, công nghệ hệ thống truyền động tinh tế và thoải mái chưa từng sang trọng.
  Cơ thể của bộ phim mới này bao gồm ấn tượng đèn pha LED mới và các tính năng thiết kế mới tinh tế. Nó có dòng năng động và tỷ lệ hoàn toàn cân bằng. Kết quả là, chiếc BMW mới bây giờ là hiện thân lập trường thể thao và sự hiện diện thanh lịch.
  Thật vậy, những gì bắt mắt nhất là đèn pha LED mới với dấu ấn vòng corona BMW và một dải âm thông minh. Một sửa đổi mới ở đây là chuyển Xe tải 3 tấn 3 lưới tản nhiệt thận mới với chín thanh. Trong số các tính năng mới bao gồm có các chỉ số tích hợp vào phần dưới của gương bên ngoài.
  Về nội thất 7 Series mới bao gồm ghế da, độ ồn tối ưu hóa, gói giải trí ghế phía sau và hệ thống âm thanh với loa trung tâm mở rộng. Tất nhiên, các nhà thiết kế của chiếc coupe đã bao gồm chỉ các vật liệu chất lượng cao. Tuy nhiên, mục đích chính trong việc tạo ra các nội thất được sử dụng thực tế của nó.BMW Anh đã công bố danh sách đầy đủ giá cho mô hình mới nhất của họ - 6-Series Gran Coupe. Nó sẽ tung ra thị trường vào tháng tới là phạm vi bao gồm ba mô hình.
  Đây là BMW coupe bốn cửa đầu tiên. Chiếc xe kết hợp sự xuất hiện thanh lịch và thể thao của một tourer lớn cổ điển với không gian và dễ dàng truy cập của một xe cấp cao.
  Phạm vi động cơ bao gồm một mới 450HP V8 TwinPower Turbo. Có hai biến thể ít mạnh mẽ khác - đơn vị xăng và điện diesel sáu xi-lanh sáu xi-lanh.
  Cả ba động cơ lái xe thông qua hộp số tự động tám tốc độ và đi kèm với các bộ đầy đủ các công nghệ EfficientDynamics, bao gồm Auto Start-Stop, đảm bảo hiệu suất cao đáp ứng đi tay trong tay với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp và khí thải. Sử dụng rộng rãi của nhôm trong cơ thể và khung làm giảm trọng lượng và đảm bảo rằng 6 Series Gran Coupé có sự nhanh nhẹn và chính xác dự kiến của một chiếc BMW.013 Ford Focus ST có thú vị mới 250 mã lực (184 kW). Đây là ngày của các hatchback hiệu suất đánh giá cao nhất và nó sẽ được bán ra từ 01 tháng 6 năm 2012. Các căn giá 21 £ 995.
  Các Focus ST được thúc đẩy bởi một phun xăng trực tiếp 2.0 lít động cơ EcoBoost tăng áp, bốn xi-lanh. Cùng với nó là Ford xe là phát triển 250 mã lực. Ngoài ra chiếc xe cũng rất tiết kiệm nhiên liệu 39.2mpg duy trì và phát ra chỉ là 169 g / kg CO2.
  Xem thêm : Xe tải 4 tấn
  ________________________________________
  Hotline : 096.175.3333 - 1900.6367.82
  Thời gian làm việc: 8.30 - 17.00
  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này