1. hoangbach12

  hoangbach12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  233
  Hà nội

  Xe tải 2 tấn kiểu dáng rất phong cách mạnh mẽ

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi hoangbach12, 23 Tháng chín 2016.

  Và đối với những người đam mê âm mới với Xe tải 2 tấn có một jack cắm đầu vào phụ trợ chuẩn (3,5 mm mini-jack, cổng USB đầu vào) để chứa và sạc các thiết bị âm thanh cá nhân như iPod ®. Tất nhiên, Hyundai Blue Link viễn thông mới có sẵn trên 2013 Genesis Coupe, tuy nhiên với một thời gian dùng thử miễn phí 90 ngày. Nền tảng Blue Link đã có sẵn 3.8 Grand Touring / Theo dõi và 2.0T cao cấp cắt cấp.
  Xe tai 2 tan kieu dang rat phong cach manh me
  Blue Link có thể được truy cập từ các nút trên gương chiếu hậu bên trong Genesis Coupe, web và qua điện thoại thông minh. Ngoài ra, Blue Link Hệ thống được cung cấp trong ba viễn thông các gói dịch vụ: Bảo đảm, Essentials và hướng dẫn.Các tính năng quan trọng khác là những công nghệ an toàn bao gồm. 2013 Genesis Coupe có một phạm vi rộng của cả hai tính năng an toàn chủ động và thụ động. Ví dụ một công nghệ an toàn tiêu chuẩn bao gồm lái xe và hành khách phía trước tiến túi khí phía trước, phía trước ghế gắn trên túi khí bên hông, rèm cửa không khí bên và tựa đầu phía trước hoạt động. Chiếc xe cũng được xây dựng với xây dựng cơ thể mạnh mẽ; phía trước và hấp thụ xung lực phía sau khu; quân tiếp viện bodyside và cản năng lượng hấp thụ năm mph. Mui xe cũng bao gồm các nếp oằn và điểm dừng an toàn. Ngoài ra dây đai an toàn phía trước có pretensioners và giới hạn lực, và chỗ ngồi phía sau đặc trưng LATCH (Neo Hạ và Tethers cho trẻ em), mà làm cho việc dán ghế an toàn trẻ em dễ dàng hơn. Hơn nữa tất cả các mẫu Genesis Coupe tính năng tiêu chuẩn ABS bốn kênh với Electronic Brake-force Distribution (EBD). Do đó điều này sẽ tối ưu hóa hiệu suất phanh trong điều kiện nạp năng động khác nhau. Hệ thống này cũng bao gồm Hỗ trợ phanh, cung cấp lực phanh ABS cấp tối đa trong các điểm dừng tình cờ và bất ngờ. Tất nhiên có là đặc trưng ổn định điện tử Control (ESC), đó là một trong những công nghệ tiết kiệm cuộc sống hiệu quả nhất của ngành công nghiệp. Điểm nổi bật ở đây tuy nhiên là 2013 Genesis Coupe hiện nay cung cấp một đặc biệt chỉnh lái lựa chọn chế độ ESC ba giai đoạn: Full-on ESC chức năng (chế độ mặc định khi khởi động); Trung cấp ESC với chức năng kiểm soát ghi đè lên hệ thống truyền lực lái xe và giữ lại ESC / TCS chức năng phanh; Full-off ESC chức năng để điều khiển xe lái xe không có giới hạn trong mọi điều kiện. Các chế độ đầy đủ ESC-off người lái lựa chọn đã được hiệu chỉnh để cung cấp trình điều khiển với một phong bì hiệu suất lớn hơn họ nên chọn để tham gia vào sự kiện cạnh tranh như autocrosses hoặc ngày theo dõi. Genesis Coupe chống khóa hệ thống phanh chức năng (ABS) vẫn còn đầy đủ chức năng trong tất cả các chế độ ESC để giúp lái xe duy trì kiểm soát tay lái trong điều kiện phanh bất lợi.

  Cuối cùng tất cả các mẫu Genesis Coupe có ngoại tích cực hơn được nhấn mạnh với secen cúng màu mới: Parabolica Blue, Catalunya đồng, Monaco trắng, Becketts Đen, Circuit Bạc, Gran Premio Gray, và Shoreline ổ Blue. Tiếp tục hoàn thiện và làm mới thiết kế nội thất Genesis Coupe có nội thất da rám nắng mới, một da đỏ mới thúc đẩy / vải đỏ chèn nội thất, và một da màu xám mới thúc đẩy / vải màu xám chèn nội thất đã được thêm vào các lựa chọn môi trường màu nội thất.Chúng ta đều quen thuộc như thế nào thành công là hai thế hệ đầu tiên của Allroad Quattro từ những năm 2000 và 2006. Bây giờ Audi đã tiết lộ thế hệ thứ ba của mẫu nổi tiếng. Các mới A6 Allroad Quattro mở rộng phạm vi sử dụng cho A6 Avant. Hơn nữa đó cũng là một cải tiến đáng kể trong hoạt động, cũng như tiêu thụ nhiên liệu, được giảm nhiều như 20 phần trăm so với mô hình trước đó.

  4,94 m (16,21 ft), 1,90 m (6,23 ft) và rộng 1,47 (4,82 ft) mét: các kích thước của các mới A6 Allroad Quattro là gì. Điều này làm cho nó làm cho nó một vài mm lớn hơn Avant. Cảm ơn các thành phần nhôm có trong cơ thể của xe, tổng trọng lượng của nó đã được giảm đến 70 kg (154 lb) so với mô hình Xe tải 3 tấn 3 trước đó. Hơn nữa bên ngoài của Audi được thiết kế để cung cấp cho một con đường khác biệt lập trường sportily. Nó bao gồm tỷ lệ cân bằng; đường nét, trong đó phân định các bề mặt căng; và các dòng mái chảy vào căn hộ D-trụ cột. Ngoài Audi cung cấp công nghệ LED tiên tiến như một tùy chọn cho đèn pha và đèn hậu. Các xenon plus đèn pha cũng có thể được kết hợp với ánh sáng thích ứng. Một điểm nổi bật quan trọng về cơ thể pf mới A6 Allroad Quattro là nó ngồi sáu cm (2,36 in) cao hơn so với A6 Avant. Các cải thiện khác được thực hiện bởi vỏ thép không gỉ, giúp bảo vệ gầm xe ở phía trước và phía sau của xe, và hệ thống ống xả kết thúc bằng hai, ống xả phẳng lớn. Các cạnh bánh xe tốt, bumpers và các ngưỡng cửa được sơn một màu sắc tương phản. Trong sự kết hợp với các gói nhôm bên ngoài tùy chọn, Audi cũng cung cấp một lớp sơn đầy đủ. Ví dụ, màu sắc được gọi là Java Braun có sẵn dành riêng cho các mô hình Audi mới.Dưới đây là một video tuyệt vời của các mới 2012 Porsche 911 hoặc gọi 991 mô hình.
  Chiếc xe là đã có sẵn trong các phòng trưng bày của Anh với giá khá của £ 71 449. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được một thiết bị tiêu chuẩn tuyệt vời bao gồm nội thất da, ghế ngồi thể thao, kiểm soát khí hậu tự động, đèn pha Bi-Xenon, 4.6 "màu sắc màn hình cảm ứng Quản lý Truyền thông Porsche với định vị vệ tinh, một phổ âm thanh giao diện cung cấp kết nối MP3, Porsche Stability Management (PSM) và được bảo hành 3 năm.

  Xem thêm : Xe tải 4 tấn
  ________________________________________
  Hotline : 096.175.3333 - 1900.6367.82
  Thời gian làm việc: 8.30 - 17.00
  Km 8+154 đường Láng - Hòa Lạc, Hoài Đức, Hà Nội
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo bảng giá mercedes ở TpHCH, bạn có thể thao khảo qua website: mercedes haxaco Võ Văn Kiệt, bảng giá được cập nhật liên tục
 2. notviet022

  notviet022Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  20
  Chiếc xe là đã có sẵn trong các phòng trưng bày của Anh với giá khá của £ 71 449. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được một thiết bị tiêu chuẩn tuyệt vời bao gồm nội thất da, ghế ngồi thể thao, kiểm soát khí hậu tự động, đèn pha Bi-Xenon, 4.6 "màu sắc màn hình cảm ứng Quản lý Truyền
   

Chia sẻ trang này